Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhanh như chớp, "Bao giờ lấy chồng" của Bích Phương cán mốc triệu view

Chỉ sau 2 ngày phát hành, MV mới của nữ ca sĩ đã cán mốc hơn 2 triệu view trên youtube.

bao giờ lấy chồng bích phương

Dù so với một số sản phẩm âm nhạc khác thì đây vẫn chưa là kỷ lục mới nhưng “Bao giờ lấy chồng” vẫn là kỷ lục riêng đối với Bích Phương. Chỉ mới ra mắt, ca khúc cùng MV độc đáo này đã thu hút được hầu hết sự chú ý của khán giả lẫn báo giới.

MV "Bao giờ lấy chồng" – Bích Phương

“Bao giờ lấy chồng” kể về việc "chống chế chuyện ế" của những cô nàng độc thân trong dịp Tết đến. Câu hỏi ám ảnh mọi thời đại này chắc hẳn đã làm cho bao cô gái phải lo lắng mỗi khi được hỏi. Chính vì đánh trúng tâm lý của số đông nên lượt chia sẻ MV mới của Bích Phương tăng chóng mặt. Ngập tràn trên các trang mạng xã hội là những lời khen ngợi và đồng tình với tuyên ngôn “em chưa muốn lấy chồng” trong MV gây bão. Chỉ trong 2 ngày ra mắt, sản phẩm mới của “nữ hoàng nhạc sầu” đã cán mốc hơn 2 triệu view trên youtube.

bao giờ lấy chồng bích phương

bao giờ lấy chồng bích phương

Bích Phương quậy hết cỡ trong MV hot nhất thời điểm hiện tại

Trong MV “Bao giờ lấy chồng”, Bích Phương còn khiến mọi người thích thú khi rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, quý phái thường thấy và thay vào đó là một cô gái giản dị, đôi lúc ngây ngô như trẻ con. Có thể nói, một lần nữa Bích Phương đã chứng minh được rằng mỗi khi cô ra mắt một sản phẩm mới đều gây bão dù trước đó không hề quảng bá rầm rộ. Thật đáng ngưỡng mộ khi cô nàng và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng đã biến nỗi sợ hãi của con gái độc thân trở thành một sản phẩm âm nhạc vừa ý nghĩa vừa vui nhộn trong mùa xuân năm nay.