Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV âm nhạc về dịch Corona tạo phản ứng trái chiều mạnh mẽ trên Twitter

Mới đây, một MV âm nhạc về đại dịch Corona do nghệ sĩ Yofrangel thể hiện nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Twitter.

Mới đây, bài hát "Corona Virus" do nghệ sĩ Yofrangel được đăng trên YouTube vào tối Chủ nhật đã thu hút được 344.700 lượt xem trên Twitter vào chiều thứ Hai.

Yofrangel

MV này bắt đầu bằng một tiếng ho, tiếp theo đó là một điệp khúc hắt hơi giả, những mầm bệnh hình... vương miện đặc trưng bay qua màn hình khi Yofrangel co giật sau xe cứu thương. Ca khúc này được hát bằng tiếng Tây Ban Nha với nội dung liên quan đến virut Corona, trong đó nam nghệ sĩ được được bao quanh bởi y tá và bác sĩ. 

Về nội dung ca khúc, Yofrangel nói với người nghe hãy "tápate la boca" (che miệng) để không khiến người khác bị bệnh. Ông cũng liệt kê một số "triệu chứng" của mình - đau đầu, tay và đầu gối. Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, các triệu chứng của coronavirus bao gồm khó thở, ho và sốt.

Tuy nhiên, MV âm nhạc này nhanh chóng gây phản ứng trái chiều trên Internet. Bởi lẽ, chủ để virut và dịch bệnh vốn rất tế nhị, và nó không phù hợp khi bỏ vào một giai điệu tếu táo và lạc quan. Một tài khoản YouTube đã viết bằng tiếng Tây Ban Nha chia sẻ rằng họ cảm thấy bài hát này thiếu tôn trọng với những người bị nhiễm virut. Dẫu vậy, cũng có một số khán giả cho rằng đây là ca khúc hấp dẫn, và có thể truyền đi thông điệp về dịch bệch ở thời điểm này. 

Hiện tại, Corona đã trở thành nạn dịch gây ảnh hưởng toàn thế giới. Rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia ủng hộ người dân Vũ Hán nói riêng và tình hình y tế thế giới nói chung để ngăn ngừa thảm họa trên. 

Từ Khóa:

Corona

MV ca nhạc