Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV 1 triệu like: ngoài Sơn Tùng M-TP cũng chỉ có tân binh của Vpop 2019 là đạt được

Thực tế, cả 2 nhân vật này đang có cuộc đối đầu gay cấn trên đường đua trending Youtube.

Thống kê những MV đạt 1 triệu like ở Vpop hiện nay, ngoài Sơn Tùng M-TP với "Chạy ngay đi", "Lạc trôi", "Nơi này có anh""Hãy trao cho anh", dường như không có thêm bất kì ca sĩ nào có thể vươn tới thành tích đó. Tuy nhiên mới đây, Sơn Tùng đã có thêm đối thủ khi "Sóng gió" - sản phẩm mới nhất của bộ đôi Jack và K-ICM đã nhanh chóng có được 1 triệu lượt thích chỉ trong chưa đầy 1 tuần phát hành. Hiện tại, lượng view mà MV này đang sở hữu là 40 triệu view, vẫn duy trì được vị trí No.1 trên top trending Youtube. Xếp thứ 2 chính là "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP. 

Chỉ mất gần 1 tuần, "Sóng gió" của Jack và K-ICM đã đạt được thành tích 1 triệu like

Chỉ mất gần 1 tuần, "Sóng gió" của Jack và K-ICM đã đạt được thành tích 1 triệu like

Nói về "Sóng gió""Hãy trao cho anh", đây là 2 đối thủ đã từng cạnh tranh gay gắt vị trí đầu tiên trên tab thịnh hành. Cụ thể, sau khoảng 2 ngày "Sóng gió" ra mắt, nó đã chặn đứng chuỗi 13 ngày bất bại trên top đầu trending Youtube khu vực Việt Nam. 

"Sóng gió" hiện vẫn đang dẫn đầu top trending Youtube Việt Nam

Tuy nhiên, khi được nhận định là người chiến thắng Sơn Tùng M-TP, producer K-ICM đã phủ nhận danh hiệu trên và cho rằng: 

"Tôi không dám nhận danh hiệu trên. Ngay trước khi phát hành, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần bài hát này sẽ không viral hay không lọt top trend vì gặp phải ca khúc của Sơn Tùng M-TP phát hành trước đó ít hôm. 

Về việc mọi người hay so sánh thành tích của Sóng gió với Hãy trao cho anh, tôi nghĩ đó là điều đương nhiên. Tuy nhiên, không ai phủ nhận được tài năng của Sơn Tùng cũng như chất xám anh ấy đã bỏ ra cho dự án lần này. Nên mọi so sánh trở nên có phần gắt gao. Tôi cho rằng mỗi người đều có thế mạnh khác nhau, vậy nên so sánh ở khía cạnh nào là tùy vào suy nghĩ của mỗi người nghe.

Về phần chúng tôi luôn tôn trọng những đàn anh đi trước. Đó là những người có tâm và có tầm trong nghề".

Bên cạnh đó, cả Jack và K-ICM đều nhấn mạnh, mục tiêu mà họ hướng đến không phải được nổi tiếng mà muốn tiến ra thị trường thế giới.