Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Music Core' tuần này: Kang Daniel khẳng định vị thế của mình với bản hit 'PARANOIA'

Trong tập mới nhất của chương trình "Music Core', Kang Daniel đã giành chiến thắng thuyết phục cho ca khúc 'PARANOIA'.

Trong tập ngày 27 tháng 2 của “Music Core”, "Celebrity" của IU, “PARANOIA” của Kang Daniel và "Bicycle” của Chungha là những ứng cử viên cho vị trí đầu tiên. Kang Daniel đã mang về chiến thắng với 10.323 phiếu bầu cho "PARANOIA".

PARANOIA

Đây là một ca khúc khá tăm tối, khiến dân tình đứng ngồi không yên bởi giai điệu và tạo hình của Kand Daniel. Mặt khác, vũ đạo trong MV này cũng là điểm nhấn. Động tác vuốt ngực với đôi mắt rực lửa đầy giận dữ cùng phân đoạn cuối lúc anh ngẩng đầu và dang hai tay đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

Trong buổi họp báo trưa 16/2, Kang Daniel nói rằng việc được tham gia viết lời cho bài hát như "một điều may mắn" bởi nhờ có nó, anh có thể thể hiện bản thân rõ ràng hơn thông qua âm nhạc của mình.

""PARANOIA" được tạo ra bằng cách lấy đi phần đen tối nhất, thường được che giấu trong nội tâm của tôi. Càng nghe nhiều, bạn sẽ có thể cảm nhận được nhiều cảm xúc đa dạng và mới mẻ".

Đứng vị trí thứ hai trong tuần này là ca khúc đình đám của "Celebrity" do IU thể hiện. Sản phẩm này đã đứng nhiều tuần No.1 trong "Music Core" thời gian qua. Đứng vị trí thứ ba là "Bycycle" của Chung Ha. Với giai điệu bắt tai, nhạc phẩm mới này hứa hẹn sẽ tiến xa hơn nữa.

Từ Khóa:

Kang Daniel