Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Music Core' đã tìm được bộ ba MC mới thay thế cho vị trí của Cha Eunwoo (ASTRO) và Xiyeon (PRISTIN)

Bộ ba MC mới của 'Music Core' hiện đang nhận được kỳ vọng rất lớn từ khán giả và người hâm mộ.

Cách đây không lâu, nhiều thông tin cho biết Cha Eunwoo (ASTRO) và Xiyeon (PRISTIN) sẽ rời vị trí MC của chương trình âm nhạc "Music Core" (đài MBC) sau một thời gian gắn bó. Từ đó đến nay, điều khiến người ta thắc mắc nhiều nhất là, liệu những thần tượng trẻ nào sẽ thay thế Eunwoo và Xiyeon đảm nhận vai trò này. Và giờ đây, "Music Core" đã có câu trả lời cuối cùng.

Music Core có MC mới

Ngày hôm nay (26 tháng 1), một nguồn tin độc quyền từ OSEN cho biết, Ong Sungwoo của Wanna One đã được chọn làm MC mới cho chương trình "Music Core" sau khi Eunwoo và Xiyeon rời đi. Ngay lập tức, đại diện của "Music Core" đã lên tiếng xác nhận thông tin này, đồng thời công bố những tin tức chi tiết hơn về đội hình MC mới của chương trình.

Music Core có MC mới

Theo đó, cùng với Ong Sungwoo, Kang Mina của gugudanMark của NCT cũng sẽ đảm nhận vai trò MC cho chương trình "Music Core" trong thời gian sắp tới. Được biết, bộ ba này sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong vị trí MC ở tập phát sóng ngày 3 tháng 2. Trong khi đó, tập phát sóng ngày mai (27 tháng 1) cũng sẽ là lần cuối cùng Cha Eunwoo và Xiyeon xuất hiện để đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. 

Ngay sau khi tin tức được công bố, bộ ba MC mới của "Music Core" đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ netizen Hàn. Cả Wanna One, gugudan và NCT đều là những tân binh trẻ rất được chú ý hiện nay. Chính vì thế, khán giả và người hâm mộ đều nóng lòng chờ đợi sự kết hợp giữa Ong Sungwoo, Mina và Mark khi cùng nhau dẫn dắt một chương trình âm nhạc.

Music Core có MC mới

Bạn có thích đội hình MC mới của "Music Core" không?