Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show! Music Core

Music Core chuẩn bị 'tái sinh' với phiên bản mới

Chương trình âm nhạc hàng tuần của đài MBC sắp trở lại, đoán xem có điều gì mới lạ?

Trong số phát sóng tuần rồi, Music Core nhá hàng về những thay đổi sẽ xảy đến với chương trình, bao gồm cả những chi tiết nhỏ như logo, đến cả toàn cục như bối cảnh.

Nhà đài lên kế hoạch kết hợp nhiều BXH khác nhau để Music Core trở thành một chương trình xếp hạng âm nhạc khách quan và đáng tin cậy hơn.

Music Core

Từ ngày 8 tháng 6, Music Core sẽ đem đến bảng xếp hạng mới với 5 video hàng đầu trong tuần, dựa vào lượt xem tổng hợp từ các nền tảng, các trang web tìm kiếm thông tin. Nhà đài kỳ vọng dựa trên BXH được nâng cấp, họ có thể giới thiệu bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau được công chúng yêu thích.

Bên cạnh đó, Music Core sẽ đem đến các sân khấu đặc biệt để chương trình hấp dẫn hơn, đa đạng hơn. Mở đầu trong tập phát sóng 8 tháng 6, ca sĩ Kwon In Ha, người debut từ 35 năm trước, sẽ trình diễn ca khúc "Unspoken Words" (Davichi), vốn được đề cử cho hạng 1 tuần này. Kwon In Ha hiện đang là YouTuber nổi tiếng với hơn 200.000 người hâm mộ theo dõi kênh. Những video ca hát của ca sĩ thu hút cả triệu lượt xem.

Music Core lên sóng vào 3g35 (giờ địa phương) thứ 7 hàng tuần.

Trước chương trình âm nhạc của Đài MBC, M!Countdown (Mnet) cũng đã có một cuộc đổi mới nội dung, bao gồm kéo dài thời lượng và bổ sung những tiểu mục đặc biệt.