Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show! Music Core

Music Core 27/2: Mamamoo trở lại với ca khúc “hót” nhất tuần

Ca khúc Kpop đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tiếp vừa được Mamamoo mang lên sân khấu Music Core để “chiêu đãi” khán giả.

Nếu bạn đang thắc mắc tuần vừa qua, ca khúc hót nhất Kpop tên là gì và là sản phẩm của ai? Có phải là ca khúc “Rough” của G-Friend hay ca khúc “Press your number” của em út SHINee – Taemin? Không, không phải, mà đó là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của girlgroup đang lên – Mamamoo, mang tên “You're the best”.

Ngày 26/2, Mamamoo đã tung album trở lại - “Melting”  cùng MV ca khúc chủ đề “You're the best”. Rất nhanh chóng sau đó, bốn cô nàng có giọng hát tuyệt vời của Mamamoo đã giành được vị trí No.1 trên 8 bảng xếp hạng lớn tại Hàn Quốc, gồm: Olleh Music, Mnet, Monkey3, Soribada, Buzz, Naver Music.

Mamamoo trình diễn “You're the best” và “I miss you” trên Music Core ngày 27/2

Bên cạnh đó, khán giả của Music Core 27/2 còn được thưởng thức hàng loạt sân khấu của các thần tượng: Astro, B.A.P, Jung Joon Young, Cosmic Girls, KIXS, Taemin, NU'EST, 4TEN, AOA Cream, Rainbow, G-Friend, Brave Girls, Big Brain, Jokwon, Son Seung Yeon, 4Minute, Voisper…

“Carnival” - B.A.P

“Feel so good” - B.A.P

“Sympathy” - Jung Joon Young

“Drip drop” - Taemin

“Press your number” - Taemin

“Please come back” - KIXS

“Severely” - 4TEN

“Hide & Seek” - Astro

“MoMoMo” - WJSN (Cosmic Girls)

“Catch me” - WJSN (Cosmic Girls)

“Overcome” - NU'EST

“Whoo” - Rainbow

“Deepened” - Brave Girls

“Crosswalk” - Jokwon

“I'm Jelly BABY” - AOA Cream

“Hate” - 4Minute

“Rough” - G-Friend

“Ms. Burgundy” - Sonnet Son

“No-Yes” - Big Brain

“Tell me your voice” – Voisper

Nguồn: Soompi

Xem thêm sự kiện: Music Core 2015