Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show! Music Core

Music Core 12/3: Yuju (G-Friend) khoe giọng khiến khán giả thích mê

Ca khúc dễ thương của cặp đôi Yuju (G-Friend) và Sunyoul (UP10TION) đang nhận được nhiều tình cảm từ công chúng yêu nhạc Kpop.

Mới đây, TOP Media và Source Music đã phát hành một bản song ca rất dễ thương, mang tên “Cherish” do Yuju của G-Friend và Sunyoul của UP10TION thể hiện. Được biết, đây là ca khúc nằm trong dự án “Best Friend Project” của hai công ty.

Ngày 12/3, Yuju và Sunyoul đã đưa “Cherish” lên sân khấu Music Core và nhận được ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Qua video clip phát lại có thể thấy rõ rằng, dù “Cherish” là một bản nhạc nhẹ nhàng nhưng ở phía dưới sân khấu, khán giả vẫn hò reo tích cực theo từng câu hát.

“Cherish” - Yuju (G-Friend) & Sunyoul (UP10TION)

Trên Music Core tuần này cũng có các sân khấu đáng chú ý như “Mirror” của Fiestar và “Platonic Love” của Snuper cùng sự tham gia biểu diễn của một số nghệ sĩ như Mamamoo, B.A.P, Cosmic Girls, Taemin, NU'EST, Rainbow, AOA Cream, G-Friend, Big Brain, Jo Jung Min, CLC, KNK, 4Ten, So Chan Whee…

“Platonic Love” - Snuper

“Mirror” - Fiestar

“You're The Best” – Mamamoo

“Feel So Good” - B.A.P

“MoMoMo” – WJSN (Cosmic Girls)

“Press Your Number” - Taemin

“Overcome” - NU'EST

“Whoo” - Rainbow

“I'm Jelly Baby” - AOA Cream

“Rough” - G-Friend

“No-Yes” - Big Brain

“Superman” - Jo Jung Min

“High Heels” - CLC

“Knock” - KNK

“Severely” - 4Ten

“It Comes From Love” - So Chan Whee

“Tears” - So Chan Whee & Sunyoul

Xem thêm sự kiện: Music Core 2015