Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank: miss A vẫn không thể thắng EXO

Mặc dù Suzy có nhiều fan nam không kém gì việc EXO có nhiều fan nữ nhưng xem ra, fan nam thì lại không thích mua album như fan nữ.

Kể từ khi trở lại với ca khúc "Only You" đến nay, mặc dù nhiều tuần thống trị các BXH, miss A vẫn chưa thể giành cúp trên các show âm nhạc hàng tuần. Lý do là bởi nhóm nhạc nhà JYP luôn phải cạnh tranh với EXO - "vua doanh số album". Trên một diễn đàn của Nate, các fan đã bày tỏ sự lo ngại trước tình trạng nhóm nhạc nam lấn át nhóm nữ trong khoản tiêu thụ album. Theo những người hâm mộ này, Suzy có nhiều fan nam không thua kém số lượng fan nữ của EXO, tuy nhiên các fan nam lại không mua nhiều album giống các fan nữ. Chính sự khác biệt này đã khiến cho các cô gái miss A gần như không thể chiến thắng trước EXO trên những chương trình âm nhạc.
 
 
 
 
"Only You" - miss A
 
 
EXO giành No.1 trên Music Bank 17/4
 
Trong chương trình Music Bank ngày 17/4, EXO đã một lần nữa vượt miss A để mang về chiếc cúp tiếp theo cho "Call Me Baby". Đáng chú ý trong sân khấu âm nhạc của KBS tuần này còn có các tiết mục: "I Wish" của M&D (nhóm nhỏ của Heechul và Jungmo), "Zero for Conduct" của BASTARZ (nhóm nhỏ của Block B), "Spring Love" của Niel (TEEN TOP), "Eighteen" của CLC...
 
 
 
"I Wish" - M&D
 
 
 
"Zero for Conduct" - BASTARZ
 
 
 
"Spring Love" - Niel ft. Juniel
 
 
"Eighteen" - CLC
 
 
 
"Ice Cream Cake" - Red Velvet
 
 
"Pray" - F.T. Island
 
 
 
"Joyland" - Lovelyz
  
 
 
"FM" - Crayon Pop

Những nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong Music Bank gồm Red Velvet, EXID, F.T. Island, K.Will, Lovelyz, NC.A, Untouchable, LABOUM, Crayon Pop, Shin Bo Ra,  JJCC, FIESTAR, v.v...
 
Nguồn: Kênh 14