Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Music Bank khởi động world tour concert, nghệ sĩ nào đã được xác nhận tham gia trình diễn?

Music Bank đã chính thức thông báo kế hoạch thực hiện tour diễn thế giới đầu tiên trong năm 2018.

Music Bank Chile 2018

Music Bank Chile 2018 chuẩn bị khởi động trong tháng 3 tới

Chương trình âm nhạc hàng tuần của đài KBS – Music Bank là một trong những sân khấu quảng bá yêu thích của nghệ sĩ cũng như người hâm mộ. Và Music Bank có truyền thống tổ chức những tour diễn hoành tráng ở nhiều quốc gia khác nhau. Đầu tiên là 'Music Bank in Japan' vào năm 2011, và kể từ đó chương trình âm nhạc này đã viếng thăm các fan Kpop ở Pháp, Hồng Kông, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Mexico, Việt Nam và nhiều hơn nữa. Trong chuyến dừng chân đầu tiên vào năm 2018, Music Bank sẽ trở lại Chile, sau lần đầu tiên kể từ năm 2012.

Music Bank Chile 2018

Music Bank Chile 2018

Sân khấu hoành tráng của Music Bank những năm trước

Và thông tin này khiến cộng đồng fan Kpop phấn khích hơn bao giờ hết. Bởi những tour diễn ở nước ngoài của Music Bank được đầu tư hoành tráng không kém các concert. Hơn nữa, chương trình cũng sẽ có nhiều sân khấu kết hợp đặc biệt đền từ những nghệ sĩ khác nhau. Cho nên hoàn toàn đáng để người hâm mộ trông đợi Music Bank in Chile 2018.

Music Bank Chile 2018

Poster chính thức vừa được phát hành tiết lộ một vài khách mời tham dự

Mới đây, KBS cũng đã phát hành poster quảng bá cho world tour. Đồng thời, trên poster cũng tiết lộ dàn lineup đầu tiên của chương trình gồm CNBLUE, B.A.P, VIXX, TWICE, và Wanna One. Người đảm nhận vai trò MC đặc biệt chính là nam diễn viên nổi tiếng Park Bo Gum. Sự kiện này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 3 tại Movistar Arena!