Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank 8/7: Taeyeon giành chiến thắng đầu tiên

Điều bất ngờ nhất đối với người hâm mộ, đó chính là Taeyeon lại giành cúp với "Starlight" mà không phải ca khúc chủ đề "Why".

Trong tập phát sóng ngày 8 tháng 7 của Music Bank, Taeyeon cùng với Sistar đã trở thành những ứng cử viên cho chiếc cúp chiến thắng tuần này. Và sau khi điểm số được công bố, "Starlight" của Taeyeon đã đánh bại "I Like That" của Sistar để mang về cho cô nàng trưởng nhóm SNSD chiếc cúp đầu tiên với số điểm 8.425 (so với 4.969 của "I Like That").

Taeyeon Music Bank

Đây là một chiến thắng bất ngờ với người hâm mộ, bởi nhiều người đã nghĩ rằng ca khúc chủ đề "Why" của cô mới là con "át chủ bài" cho những lần tranh cúp. Thế nhưng, ca khúc pre-release "Starlight" mới chính là bài hát đem về niềm vui lớn cho Taeyeon.

Dù giành được chiến thắng, nhưng Taeyeon lại không xuất hiện trong tập phát sóng tuần này của Music Bank, bởi trưởng nhóm SNSD đã kết thúc các chương trình quảng bá của mình chỉ sau 1 tuần để chuẩn bị cho concert sắp tới. Chính vì thế, cô cũng không thể trực tiếp gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã giúp mình giành chiến thắng trên sân khấu âm nhạc của KBS.

Clip công bố người chiến thắng

Music Bank ngày 8 tháng 7 cũng mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đặc sắc của những tên tuổi đình đám như Beast, Wonder Girls, Seventeen, NCT 127, Sistar, Astro, Sonamoo, KNK, Romeo, gugudan, Melody Day, DIA, CLC, A.Cian, VAV, Madtown, Brave Girls, Wanna.B, và Matilda.

Xin chúc mừng Taeyeon với chiến thắng đầu tiên này và cùng xem lại những sân khấu trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ tại Music Bank!

"Butterfly" - Beast

"Ribbon" - Beast

"Why So Lonely" - Wonder Girls

"I Like That" - Sistar

"I Like U Too Much" - Sonamoo

"Very Nice" - Seventeen

"Back Again" - KNK

"Wonderland" - gugudan

"Breathless" - Astro

"Once Again" - NCT 127

"Fire Truck" - NCT 127

Munnie lược dịch