Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank 5/8: Wonder Girls bất ngờ giành chiến thắng sau khi kết thúc quảng bá

Sau nhiều tuần liền các show âm nhạc bị thống trị bởi G-Friend, sân khấu Music Bank đặc biệt chiều qua đã chứng kiến sự vùng lên mạnh mẽ của các cô gái nhà JYP.

Music Bank lên sóng KBS2 ngày 5 tháng 8 vừa qua là một tập đặc biệt chào mừng Thế vận hội Olympic 2016 đang diễn ra tại Brazil. Như thường lệ, hai gương mặt quen thuộc là "Why So Lonely" của Wonder Girls và "Navillera" của G-Friend lại tiếp tục đối đầu cho vị trí quán quân của tuần này.
 
Why So Lonely 4th win
 
Khi mà nhiều người vẫn đang nghĩ đến một chiến thắng nữa cho G-Friend, Wonder Girls đã chứng tỏ bản lĩnh đàn chị của mình bằng một thành tích ngoạn mục. Với 6.284 điểm (so với 5.911 điểm của G-Friend), trong đó có tới 4.444 điểm digital từ những cú "lội ngược dòng" ngoạn mục trên các bảng xếp hạng nhạc số tuần trước, Wonder Girls đã giành được chiếc cúp thứ 4 cho "Why So Lonely" sau nhiều tuần kết thúc quảng bá.
 
Sau 4 năm kể từ chiến thắng gần nhất với "Like This" vào tháng 6 năm 2012, các cô gái nhà JYP mới lại được chạm tay vào chiếc cúp chiến thắng của Music Bank. Bởi vì đã khép lại các chiến dịch quảng bá "Why So Lonely" từ lâu, nên Wonder Girls đã không thể có mặt trên sân khấu âm nhạc của KBS để trực tiếp trải qua khoảnh khắc hạnh phúc này.
 
 
Video công bố người chiến thắng của Music Bank tuần này
 
Một lần nữa, xin được chúc mừng các "chị đại" của nhà JYP!
 
Mặt khác, với việc Thế vận hội 2016 vừa mới khởi tranh, nhiều ca sĩ cũng dành thời gian để cổ vũ cho các vận động viên nước nhà. Music Bank ngày 5 tháng 8 đã tổ chức những sân khấu đặc biệt với mục đích ủng hộ tinh thần cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. 

Những nghệ sĩ tham gia biểu diễn trên sân khấu KBS tuần này bao gồm: Taemin, HyunA, Bada, 9Muses A, Monsta X, Up10tion, Oh My Girl, F.T.Island, G-Friend, Twice, Astro, Eric Nam, NCT 127, Ailee, Sonamoo, Stellar, gugudan, Melody Day, D.Holic , Beatwin, và INX.

Cùng thưởng thức lại những màn trình diễn đặc sắc từ Music Bank tuần này!
 
 
G-Friend - "Navillera"
 


HyunA - "Freaky" và "How's This?"
 


Taemin - "Goodbye"
 


Twice - "Like OOH-AHH" + "Touchdown" + "Cheer Up"9Muses A - "Lip 2 Lip"
 


Monsta X - "Stuck"
 


Bada - "Summer Time"Bada & Lee Hong Ki - "Butterfly"
 


Oh My Girl - "A-ing"
 


Up10tion - "Tonight"
 


G-Friend - "Me Gustas Tu"ASTRO - "Breathless"
 
Video ủng hộ đội tuyển Olympic của các nghệ sĩ:

 
Wei của Up10tion và Cha Eun Woo của Astro
 


Wonder Girls
 


Beast
 


F.T.Island
 
Munnie lược dịch