Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank 29/7: G-Friend vẫn chưa "chán" ẵm cúp

Liệu ai có thể ngăn cản con đường giành cúp quá ư là bằng phẳng này của G-Friend?

Sau 6 chiến thắng liên tiếp từ đầu tuần trước đến nay và all-kill tất cả các show âm nhạc, G-Friend đã chứng tỏ sức manh của một nhóm nữ xu hướng thật sự tại Kpop hiện nay. Nhưng đó chưa phải là tất cả! G-Friend vẫn đang chứng minh rằng, nhóm sẽ còn tiếp tục "bám trụ" ngôi vị cao nhất trên các show âm nhạc một thời gian nữa.

Navillera 7th Win

Môt minh chứng rõ ràng nhất là trong tập Music Bank phát sóng ngày 29 tháng 7, các cô gái nhà Source Music lại tiếp tục đánh bại đàn chị kỳ cựu Wonder Girls và xuất sắc "ẵm cúp" không ngừng nghỉ. Mặc dù hiện nay trên các bảng xếp hạng nhạc số, "Navillera" đang bị "Why So Lonely" của các tiền bối JYP bỏ xa, nhưng trên các show âm nhạc, vẫn chưa nghệ sĩ nào có thể cắt đứt mạch chiến thắng của G-Friend.

G-Friend Music Bank

Đây đã là chiếc cúp thứ 7 liên tiếp mà 6 cô nàng dễ thương này mang về trong đợt quảng bá "Navillera"! Xin chúc mừng G-Friend một lần nữa!

Khoảnh khắc các cô gái G-Friend hạnh phúc cùng chiến thắng thứ 7

Sân khấu "Navillera" của nhóm trong chương trình tuần này

Cùng với chiến thắng của G-Friend, Music Bank ngày 29 tháng 7 còn khiến khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn đến từ các nghệ sĩ tên tuổi như: F.T.Island, NCT 127, Fei (Miss A), Matilda, Brave Girls, Beatwin, Stellar, A.De, D.Holic, Dahee, Gil Gun, Zhoumi (Super Junior M), Eric Nam, Snuper, V-Romance, gugudan, Melody Day, Sonamoo, Romeo, và Gavy NJ.

Cùng xem lại những sân khấu ấn tượng này tại đây!

F.T.Island – “Take Me Now”

Fei (Miss A) – “Fantasy”

Sonamoo – “I Like U Too Much”

NCT 127 – “Fire Truck”

gugudan – “Diary”

Gil Gun – “#UnderneathMe”

Snuper – “You=Heaven”

Stellar – “Crying”

V-Romance – “She”

Munnie lược dịch