Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank 26/8: EXO tiếp tục "qua mặt" Black Pink

Sau những tranh cãi về chất lượng bài hát, EXO đang chứng tỏ sức mạnh của mình trên khắp các show âm nhạc hàng tuần.

Trong tập phát sóng ngày 26 tháng 8 của Music Bank trên đài KBS2, "Whistle" của Black Pink và "Louder" của EXO (cùng giai điệu với "Lotto", tiêu đề và lời bài hát đã bị thay đổi do đề cập đến tên thương hiệu) tiếp tục trở thành hai ứng cử viên cho vị trí quán quân. Và giống như kết quả của cuộc đối đầu ở M!Countdown trước đó, EXO lại "vượt mặt" đàn em nhà YG và mang về chiến thắng thứ hai!

EXO Lotto 2nd win
Trong phần phát biểu nhận cúp, Sehun đã gửi lời cảm ơn đến các EXO-L vì chiến thắng này và cho biết họ đang rất hạnh phúc vì người hâm mộ của mình. Trưởng nhóm Suho sau đó tiếp lời bằng cách cảm ơn các nhân viên và công ty quản lý vì đã làm việc vô cùng chăm chỉ. Cuối cùng, thủ lĩnh của EXO một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn của mình dành cho các fan, những người đã luôn yêu thương và ủng hộ nhóm.

Trong phần encore, các thành viên đã nâng và tung Suho lên như một cách ăn mừng chiến thắng. Và cũng như tại M!Countdown hôm qua, NCT Dream - nhóm nhạc mới của SM Entertainment, đã ở lại và chung vui với với đàn anh cùng công ty.

Xin chúc mừng EXO với chiến thắng thứ hai trong lần trở lại này!

Bên cạnh đó, chương trình tuần này cũng chứng kiến nhiều màn trình diễn ấn tượng khác đến từ các nghệ sĩ EXO, NCT Dream, VIXX, Koh Na Young, 9Muses A, Lou.de, Laboum, Lady Jane, MASC, Badkiz, Red Ickle, Sleepy, Spica, I.O.I, Up10tion, Oh My Girl, Cosmic Girls, Jun.K (2PM), 24K, Triple T, và Han Dong Geun.

Cùng thưởng thức lại những sân khấu đặc sắc của Music Bank ngày 26 tháng 8!

EXO - "Louder" ("Lotto")Triple T - "Born to Be Wild"VIXX - "Fantasy"I.O.I - "Whatta Man"

Oh My Girl - "A-ing"Laboum - "Oops!" và "Shooting Love"Cosmic Girls - "Secret"Sleepy - "So What"Spica - "Secret Time"NCT Dream - "Chewing Gum"

Munnie lược dịch