Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank 25/11: TWICE vẫn chưa ngừng ẵm cúp, giọng ca Produce 101 xuất trận

Music Bank hôm nay (25/11) lại chứng kiến thêm 1 màn chiến thắng nữa từ TWICE.

Trên Music Bank ngày 25/11, hai idolgorup của JYP và SM đã trở thành đối thủ tranh cúp với nhau. Dù đã quảng bá được gần 1 tháng thế nhưng nhờ sự phủ sóng mạnh mẽ của "TT", TWICE vẫn dễ dàng nẫng cúp trước SHINee - các chàng trai chỉ mới vừa trở lại không lâu với "Tell Me What To Do". Đây là chiến thắng thứ 11 của girlgroup nhà JYP trong lần quảng bá hoành tráng này. 

Ngoài ra, giọng hát nổi bật của Produce 101 - Kim Se Jeong cũng đã có sân khấu debut trên Music Bank. Ca khúc "Flower Road" do một tay Zico nhào nặn cho cô nàng đã có những thành tích ấn tượng trên các BXH âm nhạc gần đây. Một số idolgroup khác tham gia trình diễn trên show âm nhạc của đài KBS như ASTRO, B.A.P, KCM, SF9, SHINee, VICTON, The East Light, December, MAMAMOO, Matilda, MOMOLAND, Berry Good, VOISPER, Kim Sejeong, Soul Latido, Snuper, UP10TION, IMFACT, Topp Dogg, TWICE, T-ara, HIGHTEEN và Hyorin.

Music Bank 25/11: TWICE vẫn chưa ngừng ẵm cúp, giọng ca Produce 101 xuất trận

TWICE chiến thắng trên Music Bank 25/11

TWICE - "TT"

Snuper – “It’s Raining”

Kim Sejeong (I.O.I/gugudan) – “Flower Road”

SHINee – “Tell Me What To Do”

Hyorin – “Paradise”

B.A.P – “Skydive”

MAMAMOO – “Décalcomanie”

T-ara – “Tiamo”

UP10TION – “White Night”

KCM – “Ordinary Love”

The East Light – “Holla”

MOMOLAND – “Jjan! Koong! Kang!”

VICTON – “I’m Fine”

VOISPER – “Learn to Love”

Tsuma