Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank 22/7: Thừa thắng xông lên, G-Friend tiếp tục "ẵm" cúp với hit mới

Đây là chiếc cúp thứ 4 mà "Navillera" đem về cho girlgroup duy nhất của Source Music.

Trên show âm nhạc hàng tuần của đài KBS lên sóng vào ngày 22/7 vừa qua, hai girlgroup tiền bối - hậu bối lại có dịp tranh cúp cùng nhau. Với số điểm là 6.851, G-Friend dễ dàng vươn lên dẫn trước Wonder Girls và giành chiếc cúp thứ tư trong lần trở lại quảng bá này. Khỏi phải nói các cô gái đã rất vui mừng và ngạc nhiên trong sự hò reo của người hâm mộ cùng những lời chúc mừng từ các thần tượng khác. 

G-Friend chiến thắng No.1 trên Music Bank 22/7/2016

"Navillera" - G-Friend

Bên cạnh đó, ở tuần này, F.T. Island đã chính thức đổ bộ các sân khấu âm nhạc với hai ca khúc "Becoming You" và "Take Me Now". B2ST vẫn rất ngọt ngào và da diết với "Ribbon", các chàng trai của Cube sẽ sớm kết thúc quá trình quảng bá cho "Hightlight". Ngoài ra một số màn trình diễn khác cũng đáng chú ý như "Fantasy" (Fei), "Why So Lonely" (Wonder Girls), "Firetruck" (NCT 127), "Very Nice" (SEVENTEEN), "What's Your Number?" (Zhoumi), v.v...

"Ribbon" - B2ST

"Becoming You" - F.T. Island

"Take Me Now" - F.T. Island

"Fantasy" - Fei

"Very Nice" - SEVENTEEN

"Firetruck" - NCT 127

"What's Your Number?" - Zhoumi

"Breathless" - ASTRO

"Crying" - Stellar

"Your Girl" - BEATWIN

MT lược dịch.