Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank 2/12: TWICE giành cúp thứ 12 quá dễ dàng dù vắng mặt

"TT" tiếp tục giành chiếc cúp về cho chủ nhân của mình.

Trên Music Bank ngày 2/12 vừa qua, TWICE và boygroup tân binh UP10TION đã trở thành đối thủ tranh cúp với nhau. Dù "TT" đã phát hành cách đây khá lâu, thế nhưng ca khúc này dường như vẫn còn độ ảnh hưởng nhất định đến khán giả. Bằng chứng là trên show âm nhạc của đài truyền hình KBS, "TT" xuất sắc đem về chiếc cúp thứ 12 cho girlgroup nhà JYP. Tuy nhiên, 9 cô gái của Park Jin Young thời điểm đó lại đang có mặt tại MAMA 2016 nên không thể trực tiếp nhận chiếc cúp tuần của Music Bank.

Music Bank 2/12: TWICE giành cúp thứ 12 quá dễ dàng dù vắng mặt

Video công bố người chiến thắng trên Music Bank 2/12

Hyoyeon đã đánh dấu sân khấu ra mắt solo đầu tiên của cô nàng cùng với "Mystery". Màn trình diễn đầy bốc lửa của thành viên SNSD đã được đông đảo người hâm mộ trông ngóng. Bên cạnh đó, Music Bank tuần này còn có các sân khấu đặc biệt như Hwasa (MAMAMOO) và Sojung (Ladies Code) với “Day By Day”, Dahyun (B.A.P) và Ahn Ji Young (Bolbbalgan4) với “My Lips…Like Warm Coffee”.

Ngoài ra một số nghệ sỹ khác cũng tham gia trình diễn và quảng bá các ca khúc của mình như B1A4, B.A.P, MAMAMOO, UP10TION, ASTRO, LABOUM, KNK, IMFACT, SNUPER, VICTON, MOMOLAND, 24K, VOSPER, berrygood, The East Light và Park Si Hwan.

Hyoyeon – “Mystery”

B1A4 – “Good Timing”

B1A4 – “A Lie”

B.A.P – “Skydive”

MAMAMOO – “Décalcomanie”

Hwasa (MAMAMOO) & Sojung (Ladies Code) – “Day By Day”

Dahyun (B.A.P) & Ahn Ji Young (Bolbbalgan4) - “My Lips…Like Warm Coffee”

UP10TION – “White Night”

ASTRO – “Confession”

LABOUM – “Winter Story”

MOMOLAND – “Jjan! Koong! Kang!”

Tsuma.