Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank 19/8: EXO trở lại với đội hình vắng Kai, đổi tên bài hát thành "Louder"

Vì "lệnh cấm cửa" của KBS, EXO đã phải đổi tên ca khúc chủ đạo ở lần quảng bá này.

Trên show âm nhạc Music Bank lên sóng vào ngày 19/8, EXO đã có sân khấu trở lại đầu tiên ở lần quảng bá này với "Lotto". Tuy nhiên vì tên ca khúc "Lotto" mang nghĩa "xổ số" nên nhà đài KBS đã ban lệnh cấm cửa sản phẩm âm nhạc mới của nhóm. Do vậy, boygroup nhà SM đã phải đổi tên bài hát lại thành "Louder". Khác với bản thu chính thức đậm chất auto-tune, người hâm mộ đã được thưởng thức "Louder" ở một phiên bản tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, vũ đạo đẹp mắt và đồng đều của EXO cũng được Kpop fan khen ngợi rất nhiều. 

"Louder" - EXO

Tuần này, G-Friend và I.O.I chính là hai idolgroup được đề cử tranh cúp. Cuối cùng, với điểm số cách biệt hơn 2000 điểm, I.O.I đã "tiệt" đường chiến thắng của "Navillera" với bản hit "Whatta Man" của mình. Nhờ đó, các cô gái đến từ show tuyển chọn nổi tiếng Produce 101 đã đem về cho mình chiếc cúp thứ 4 trong sự nghiệp. 

I.O.I giật cúp trên Music Bank 19/8

"Whatta Man" - I.O.I

Ngoài ra, Music Bank 19/8 còn chiêu đãi khán giả các màn trình diễn đặc biệt của các nghệ sỹ như VIXX, Cosmic Girls, Sleepy, MASC, NCT 127, Lady Jane, Matilda, Jun.K, HyunA, 9MUSESA, UP10TION, Stellar, VROMANCE, Gavy NJ, 24K và INX.

"Love Me Do" - VIXX

"Fantasy" - VIXX

"Think About You" - Jun.K

"How's This?" - HyunA

"So What?" - Sleepy

"Tonight" - UP10TION

"Fire Truck" - NCT 127

"Be Be" - Cosmic Girls

"Secret" - Cosmic Girls

MT lược dịch.