Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank 19/2: G-Friend vượt mặt cả tiền bối Jaejoong (JYJ)

Đây cũng là chiếc cúp thứ 11 của 6 cô nàng đáng yêu và xinh đẹp.

Trở lại cùng thời điểm với hàng loạt tên tuổi mới của làng nhạc Kpop như Taeyeon, Ryeowook, 4Minute… và mới đây nhất là bậc tiền bối Jaejoong của nhóm nhạc “đình đám” JYJ, thế nhưng tân binh G-Friend vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo người yêu nhạc với ca khúc “Rough”.

"Rough" - G-Friend

Bằng chứng là ở tập phát sóng của chương trình Music Bank chiều tối ngày 19/2, G-Friend đã dành đến chiếc cúp thứ 11, vượt mặt cả tiền bối Jaejoong. Dù thiệt thòi hơn do nam thành viên nhóm JYJ không thực hiện chương trình quảng bá nhưng chiến thắng này của G-Friend cũng vẫn rất xứng đáng và đã chứng minh được mức độ hút fan của các cô nàng.

 

G-Friend giành chiếc cúp thứ 11 trên Music Bank ngày 19/2

Ngoài ra, trên Music Bank tuần này có tới 5 sân khấu trở lại, gồm: NU’EST với “Overcome”, SS301 với “Pain”, Rainbow với “Whoo”, Brave Girls với “Deepened” và Jokwon với “Crosswalk”. Cùng với đó, khán giả cũng được xem rất nhiều màn trình diễn hấp dẫn đến từ AOA Cream, 4Minute, Yoo Seung Woo, Imfact, The Legend, Nop.K, Teen Top, Stellar, Son Seung Yeon, Jo Jung Min, Jung Seul Gi, Cross Gene, Vromance...

Nguồn: Kênh 14