Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank 1/7: EXO tự hào với chiến thắng thứ 9 cùng "Monster"

Trong chương trình Music Bank ngày 1/7, EXO tiếp tục giành chiến thắng vẻ vang, nâng số lần chiến thắng khi đưa "Monster" đi "càn quét" lên con số 9 lần.

Tập phát sóng ngày 1/7 vừa qua của chương trình Music Bank ghi dấu màn đối đầu gây cấn giữa hai “đối thủ nặng ký” SISTAR và EXO với những sản phẩm âm nhạc hot nhất hiện nay. Với 7,837 điểm, EXO đã giành chiến thắng với “Monster”. Tính đến nay “Monster” của EXO đã giành được vô số “vương miện” ngôi vương ở các đấu trường âm nhạc.

Xin chúc mừng EXO bởi chiến thắng vẻ vang này.

Cũng trong tập phát sóng này, Kang Min Hyuk (CNBLUE) và Solbin (LABOUM) cũng bắt đầu vai trò mới với tư cách MC cho show thay cho cặp MC được yêu mến rất nhiều trước đây. Music Bank lần này với nhiều màn “tăng tốc” thú vị, hứa hẹn nhiều ca khúc mới “đốt cháy” sân khấu những tháng nửa cuối năm.

Ngoài ra còn có màn trình diễn của các nghệ sĩ Taeyeon, SISTAR, EXID, SONAMOO, gugudan, Melody Day, ASTRO, Brave Girls, KNK, Heyne, Unnies, Babylon (kết hợp cùng P.O), U-KISS, DIA, CLC, MADTOWN, Romeo và A.CIAN.

Hãy cùng thưởng thức các màn trình diễn trên. 

"Perhaps Love" (Kang Min Hyuk và Solbin)

"Why" (Taeyeon)

"I Like That" (SISTAR)

"L.I.E" (EXID)

 

"Sugar Baby" và "I Like You Too Much" (SONAMOO)

"No Oh Oh" (CLC)

"Back Again" (KNK)

"Shut Up" (Unnies)

"Diary" và "Wonderland" (Gugudan)

"Color" (Melody Day)

Alec.N lược dịch