Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Music Bank 15/7: Beast giành chiến thắng thứ 2 cho "Ribbon"

Ngay khi vừa để vụt mất chiếc cúp trên M!Countdown hôm qua trước Wonder Girls, Beast đã "phục thù" bằng cách giành chiến thắng trước đàn chị trên sân khấu KBS tuần này.

Music Bank ngày 15 tháng 7 được phát sóng trên KBS2 đã chứng kiến cuộc đối đầu của hai đối thủ quen thuộc: "Why So Lonely" của Wonder Girls và "Ribbon" của Beast, để cùng cạnh tranh cho chiếc cúp vô địch của tuần này. Và cuối cùng, sau thất bại sát nút ngày hôm qua trên M!Countdown, Beast đã chiến thắng trước tiền bối Wonder Girls với 6.539 điểm, cách biệt chỉ 100 điểm so với con số 6.434 của Wonder Girls.

Beast 2nd win

Trên sân khấu encore, để ăn mừng chiếc cúp thứ hai của mình, các thành viên đã giữa đúng lời hứa với người hâm mộ và thực hiện động tác lắc mông của mình.

Chiến thắng "nghẹt thở" của Beast trước Wonder Girls tại Music Bank  

Đây là chiến thắng thứ hai mà Beast giành được trong lần quảng bá "Ribbon" lần này. Trước đó, trên sân khấu Show Champion, các chàng trai nhà Cube đã được tận hưởng nâng cao chiếc cúp đầu tiên. Xin chúc mừng Beast một lần nữa!

Trong tập phát sóng tuần này, cậu út Son Dongwoon của Beast cũng trở thành MC đặc biệt của Music Bank và mang đến nhiều niềm vui cho người hâm mộ. Cùng với đó, sân khấu ngày 15 tháng 7 cũng chứng kiến những màn biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ: Beast, Wonder Girls, Sistar, Seventeen, G-Friend, Eric Nam, Sonamoo, Brave Girls, Astro, KNK, gugudan, Snuper, Madtown, Romeo, DIA, A.cian, Matilda, Melody Day, và V-Romance.

Cùng xem lại những sân khấu ấn tượng của Music Bank tuần này tại đây!

Beast – “Ribbon”

Wonder Girls – “Why So Lonely”

Sistar – “I Like That”

G-Friend – ”Gone With The Wind ”

G-Friend - “Navillera”

Sonamoo – “I Like U Too Much”

Seventeen – “Very Nice”

Astro – “Breathless”

Eric Nam – “Can’t Help Myself”

Snuper – “YOU=HEAVEN”

Melody Day – “Color”

KNK – “Back Again”

gugudan – “Wonderland”

DIA - "On The Road"

Munnie lược dịch