Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Music Bank 14/10: Jungkook (BTS) "đổ máu" trên sàn đấu âm nhạc của KBS

Sự cố sân khấu nhỏ đã xảy ra với "maknae vàng" của boygroup nhà Big Hit.

Trên chương trình Music Bank ngày 14/10, BTS đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ với 2 màn trình diễn trở lại quá đỉnh - "Am I Wrong""Blood Sweat & Tears". Các chàng trai của Big Hit đã chiêu đãi người hâm mộ màn phô diễn vũ đạo đỉnh cao cùng ca khúc quá bắt tai về giai điệu.

Trong lúc đang thể hiện bản hit của mình, các Army đã bắt gặp máu chảy trên bàn tay của Jungkook. Theo Kpop fan, những phụ kiện mà anh mang trên người chính là "hung thủ" gây ra vết thương cho thành viên BTS. Dù vết thương không có gì nghiêm trọng thế nhưng fan của Jungkook vẫn rất lo lắng. 

BTS – “Blood Sweat & Tears”

BTS – “Am I Wrong”

Bên cạnh đó, SHINee và "thánh ballad" Park Hyo Shin đã trở thành đối thủ ở hạng mục tranh cúp. Với 7.100 điểm, hit retro "1 of 1" tiếp tục mang về chiếc cúp thứ 3 cho các chàng trai nhà SM. Ở phần phát biểu khi nhận cúp, Onew và Key đã đại diện cả nhóm gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, bố mẹ, công ty quản lý, v.v... 

Ngoài ra, bộ đôi Ballad Davichi cũng có sân khấu comeback với hai ca khúc "Love Is""Beside Me", các nghệ sỹ khác cũng tham gia trình diễn như GOT7, INFINITE, SF9, DIA, Dal Shabet, December, Ladies’ Code, MONSTA X, 100%, Sandeul (B1A4), Se7en, Anda, Apink, Ailee, PENTAGON và MC Gree.

SHINee giành chiến thắng trên Music Bank 14/10

SHINee - "1 of 1" 

Davichi – “Love Is”

Davichi – “Beside Me”

GOT7 – “Hard Carry”

Se7en – “Give It to Me”

MONSTA X – “Fighter”

100% – “Better Day”

SF9 – “Fanfare”

PENTAGON – “Wake Up” và “Gorilla”

MC Gree – “Dangerous” 

 Tsuma lược dịch.