Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muse xác nhận tham gia lễ hội Glastonbury 2016

Các rocker người Anh gồm of Matt Bellamy, Chris Wolstenholme và Dominic Howard vừa đặt bút ký một hợp đồng thỏa thuận biểu diễn tại lễ hội Glastonbury năm sau.

Lễ hội sẽ được tổ chức tại Somerset, Anh trong 5 ngày với sự tham gia của Foo Fighters và Coldplay.

Nguồn tin nói với tờ The Sun: “Muse là một trong những nghệ sĩ sẽ bùng cháy hết mình tại Glastonbury. Họ biết mình cần làm những gì để tạo nên một show diễn lớn và những màn trình diễn vĩ đại nhất từ trước đến nay”.

“Matt và những chàng trai có một bộ sưu tập khổng lồ các tác phẩm để trình diễn trong đêm nhạc hôm thứ 7”.

“Năm nay, danh sách nghệ sĩ biểu diễn sẽ ngập tràn những ngôi sao Rock n Roll như Eavises - Michael Eavis và con gái Emily. Cùng với họ, một show diễn vĩ đại đang được kỳ vọng. Họ đang chuẩn bị để hoàn thiện bản danh sách này sớm nhất có thể”.

Đây không phải là lần đầu tiên chủ nhân hit “Feeling Good” đốt cháy sân khấu Glastonbury, họ đã từng tham gia sự kiện này những năm 2004 và 2010.

Trong khi đó, lễ hội năm sau sẽ là dịp để Coldplay phá các kỷ lục của mình với các thành viên Chris Martin, Jonny Buckland, Guy Berryman và Will Champion. Họ sẽ trình diễn trong đêm Chủ Nhật. Đây cũng là lần đầu tiên rockband này đánh dấu lịch sử biểu diễn hơn 3 lần cho cùng một sự kiện âm nhạc nổi tiếng toàn cầu. Rocker “A Sky Full of Stars” từng xuất hiện trên sân khấu Glastonbury những năm 2002, 2005 và 2011. Với lần tham gia thứ 4 này, họ sẽ vượt qua Van Morrison, The Cure và Elvis Costello, những người từng tham gia biểu diễn tại chương trình này đến 3 lần.

Nguồn: Music-news