Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muốn xem phim về tình dục dành cho tuổi teen, hãy bỏ túi các siêu phẩm sau!

Hãy cùng điểm qua một số bộ phim đình đám nói về thông điệp tình dục tích cực dành cho tuổi teen.

Never Have I Ever

Phim truyền hình thanh thiếu niên Never Have I Ever trên Netflix của Mindy Kaling đã thành công trong việc ghi lại sự vụng về của nhiều người ở độ tuổi trung học, đặc biệt là khi nói về tình dục. Cách tiếp cận chủ đề này của bộ phim rất vui nhộn, gần gũi sẽ giúp bạn hiểu hơn và chuyện tình dục khó nói.

Euphoria

Euphoria mô tả những năm tháng tuổi teen tai tiếng nhất của các nhân vật về tình trạng sử dụng ma túy tràn lan, bạo lực gia đình và tất nhiên là cả tình dục. Nhưng Euphoria thực sự gây được tiếng vang với vai diễn Kat (Barbie Ferreira).

Các trang web như OnlyFans đã đưa hoạt động mại dâm đến với công chúng nhiều hơn và việc xem trải nghiệm tình dục trực tuyến của Kat có cảm giác rất hiện đại. Có một cuộc tranh luận về việc liệu mô tả tình dục tuổi teen của Euphoria có được đẩy lên hàng đầu chỉ để khiêu khích hay không. Nhưng chương trình đang đưa ra những chủ đề cấm kỵ này mà không phán xét, chỉ trình bày chúng như một thực tế đối với bộ phận học sinh trung học Gen Z trong thời điểm hiện tại.

Normal People

Normal People đã gây sóng gió khi ra mắt trên Hulu vào năm 2020. Paul Mescal và Daisy Edgar-Jones đóng vai một cặp thanh thiếu niên có mối quan hệ có đi có lại kéo dài trong vài năm.

Chương trình được khen ngợi vì mô tả chân thực một mối quan hệ, bao gồm tình dục.

Sex Education

Chắc chắn không danh sách này không thể thiếu Sex Education. Tiền đề của bộ phim được xây dựng trong rất nhiều cuộc trò chuyện quan trọng về tình dục ở tuổi vị thành niên. Nó cũng đề cập đến nhiều chủ đề nhức nhối như STDs, phá thai và nhận dạng tình dục. Bên cạnh đó, các nhân vật trong bộ phim liên tục phát triển, khiến sản phẩm trở nên gần gũi với mọi độ tuổi.

I Am Not Okay With This

I Am Not Okay With This, dựa trên truyện tranh cùng tên của tác giả Charles S. Forsman với nhân vật chính là Sydney, một cô gái tuổi teen đang phải vật lộn với tuổi dậy thì, tâm lý bất ổn sau cái chết của cha và cảm xúc, xu hướng giới tính khác biệt của mình, đồng thời phải tìm cách khống chế khả năng có thể điều khiển đồ vật bằng ý nghĩ đang dần mất kiểm soát.

Đây là một bộ phim thú vị trong hành trình khám phá tình dục của bạn.

Atypical

Bộ phim này theo chân Sam (Keir Gilchrist), một thiếu niên mắc chứng tự kỷ, khi lần đầu tiên cậu bắt đầu hẹn hò. Phải mất một thời gian để cậu có thể hòa nhập được thế giới tình yêu nhờ Paige (Jenna Boyd), thủ khoa của lớp. Trong khi đó, chị gái của Sam, Casey (Brigette Lundy-Pain) phải vật lộn với việc thừa nhận sự hấp dẫn tình dục của chính mình đối với người bạn thân nhất của cô Izzie (Fivel Stewart), và nó khiến Casey sợ nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn trai.

Atypical không có hình ảnh gần giống như các chương trình khác trong danh sách này - tất cả các hoạt động tình dục đều được ngụ ý thay vì được mô tả chi tiết. Nhưng nó đã khai thác nhiều vấn đề về tự kỷ và tình dục.

The Politician

The Politician là một loạt phim hài chính kịch được phát trên nền tảng số được tạo bởi Ryan Murphy. Loạt phim tập trung vào câu chuyện về Payton Hobart (Platt), một người giàu có ở Santa Barbaran, và mỗi mùa sẽ xoay quanh một vấn đề về chính trị khác nhau mà nhân vật của anh ta tham gia.

Một số nhân vật trong bộ phim này đã nêu lên vấn đề của cộng đồng LGBTQ.