Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muốn MV mới chen chân thành công vào top trending Youtube, hãy học Ngô Kiến Huy dũng cảm khoe... mông trần

Có thể nói, đây là MV hài hước và tếu táo nhất trong sự nghiệp của chàng Bắp, cũng là MV có được 1 triệu lượt xem nhanh nhất từ trước đến nay của thành viên Chạy đi chờ chi.

Tiếp nối Jun Phạm, Ngô Kiến Huy là thành viên thứ 2 trong dàn cast ca sĩ của Running Man Vietnam tái xuất Vpop sau khi chương trình kết thúc. Lần này, anh hợp tác với tác giả Nam Nam, DJ Masew cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư trong một sản phẩm có tiêu đề khá lạ "Truyền thái y"

"Truyền thái y" - MV hài hước và tếu táo nhất trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy

Dưới bàn tay phù phép của DJ Masew, "Truyền thái y" gây ấn tượng bởi thể loại EDM pha trộn nhạc cụ dân tộc. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong MV này lại là sự tham gia với vai trò khách mời đặc biệt của hội bạn thân lầy lội trong Chạy đi chờ chi gồm: BB Trần, Jun Phạm và Trương Thế Vinh. 

Ngô Kiến Huy khoe mông trần trong MV Truyền thái y ảnh 1

Không chỉ đơn độc trở lại mà Ngô Kiến Huy còn kêu gọi cả nhóm bạn thân gồm BB Trần

Ngô Kiến Huy khoe mông trần trong MV Truyền thái y ảnh 2

Jun Phạm 

Ngô Kiến Huy khoe mông trần trong MV Truyền thái y ảnh 3

và Trương Thế Vinh xuất hiện trong MV. Tuy nhiên, màn hóa thân thành mỹ nữ của Voi Biển có vẻ hơi "lỗi"

Nội dung MV kể về một lần nhóm bạn của Ngô Kiến Huy đi cắm trại, sau đó tò mò khám phá căn nhà hoang - nơi anh chàng có những giấc mơ kì lạ khi được gặp gỡ một cô gái xinh đẹp, một dàn vũ công nam, một bạch xà, một bầy cương thi, thậm chí là một đội ngũ bác sĩ cầm ống tiêm... Đây cũng là nhóm tác nhân khiến chàng Bắp buộc phải khoe mông trần lần đầu tiên trong MV sau khi đã bị cô gái bí ẩn làm cho mê muội. 

Ngô Kiến Huy khoe mông trần trong MV Truyền thái y ảnh 4

Ngô Kiến Huy khoe mông trần trong MV Truyền thái y ảnh 5

Nhìn bờ mông căng tròn này của Ngô Kiến Huy, các fan girl có cần "truyền thái y"?

Nhờ màn "vạch mông khoe cả thiên hạ" trong "Truyền thái y" mà chỉ mất có 5 giờ phát hành, MV mới của Ngô Kiến Huy đã có được 1 triệu view (tính theo thời gian thực), tương ứng là top 32 tab thịnh hành. Đây được coi là thành tích tốt nhất của chàng Bắp từ trước đến nay, sau khi đã có thêm vô số fan kể từ lần gật đầu chạy cùng dàn cast trong Chạy đi chờ chi. 

 Ngô Kiến Huy khoe mông trần trong MV Truyền thái y ảnh 5

Cuối năm ca sĩ thi nhau ra sản phẩm chen chúc, Top Trending lại chật chội, vì lẽ đó mà chiến lược được Ngô Kiến Huy sử dụng để lọt vào tab thịnh hành là phải khoe... mông trần. Không thể ngờ, chiến thuật này đã thành công tuyệt đối.