Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muốn mời sao US-UK hát đám cưới cho bạn, bạn phải tốn bao nhiêu?

Nếu bạn thuộc tầng lớp siêu giàu và muốn mời sao US-UK hát đám cưới cho mình, đây là những điều bạn cần biết.

Khả thi không khi mời người nổi tiếng hát đám cưới?

Nếu bạn đang hy vọng có một bài hát khiêu vũ trong lễ cưới của mình được biểu diễn bởi nghệ sĩ đã hát nó, bạn có thể gặp may. Những siêu sao toàn cầu như John Legend, Jennifer Lopez, Florence Welch, Stevie Nicks và Elton John đều đã biểu diễn tại các đám cưới tư nhân, vậy tại sao họ sẽ chấp nhận hát trong ngày trọng đại của bạn?

Lana Del Rey

Hầu hết các ngôi sao nổi tiếng thưởng được mời biểu diễn cho những người nổi tiếng khác (ví dụ Lana Del Rey biểu diễn tại đám cưới Kanye West và Kim Kardashian,). Một số người nổi tiếng không quan tâm đến việc đi hát đám cưới, nhưng hầu hết sẽ xem xét lời đề nghị của bạn nếu bạn có gợi mở tài chính đủ ngọt ngào.

Số tiền ước lượng bao nhiêu?

Trên thực tế, có một số nhân vật sẵn sàng chi ra số tiền khủng để mời sao thế giới như tỷ phú người Nga, Mikhail Gusteriev, người đã tài trợ cho đám cưới xa hoa "triệu đô" của con trai mình, nơi J-Lo, Sting và Enrique Iglesias thể hiện những ca khúc của mình. Lopez bị cáo buộc đã tính phí 2 triệu đô la cho riêng màn trình diễn này.

Vì vậy, khi có tiền, bạn có thể tìm được nghệ sĩ mình quan tâm và thuê họ. Vậy thời gian trình diễn là bao lâu cho đám cưới của bạn?

Jennifer

Thường rằng, các buổi biểu diễn luôn luôn là 60 phút hoặc ít hơn, và chúng không bao giờ là buổi hòa nhạc với quy mô đầy đủ. Ngoài ra, khi bạn mời một siêu sao lớn, bạn phải cung cấp phòng ở tiêu chuẩn của họ - máy bay riêng, khách sạn 5 sao có thể tồn sơ sơ chỉ khoảng 2.000-4.000 đô la mỗi đêm, sân khấu chuyên nghiệp và thiết lập âm thanh tốt nhất. Đây cũng là một trong những điều kiện giúp cho sao có thể gật đầu ngay lập tức.

John Legend

Nếu bạn không quan tâm đến việc chi 250.000 đô la (hoặc nhiều hơn nữa) cho một siêu sao (vì hầu hết các khách hàng thuê nghệ sĩ nổi tiếng có đám cưới có giá hơn 10 triệu đô la), có những lựa chọn khác. Các DJ nổi tiếng và các ban nhạc sẽ là lựa chọn không tồi.

Những nhân vật ‘ít tiền’ hơn

Theo Beth Helmstetter, một nhà lập kế hoạch đám cưới hàng đầu ở Los Angeles, khách hàng thường yêu cầu các nghệ sĩ giải trí của thập niên 90 như Salt-N-Pepa, Big Joe, Milli Vanilli và C + C Music Factory. Cô giải thích, những ban nhạc này thường tạo nên sự mới lạ để tăng năng lượng và bắt đầu cho buổi khiêu vũ hơn là những nghệ sĩ biểu diễn suốt buổi tối. Một ban nhạc hoài cổ như Earth, Wind & Fire có thể có giá khoảng 150.000 đô la trong khi nghệ sĩ hip-hop như Snoop có thể nhận được 300.000 đô la trở lên cho một đám cưới.

Elton John

Các khách hàng của Helmstetter, thường chi 20.000-30.000 đô la cho một ban nhạc đám cưới không nổi tiếng có thể hát tất cả các bài hát yêu thích của bạn. Với các DJ, họ sẽ lấy với cái giá thực tế và chia đều cho những nghệ sĩ tham gia trình diễn trong đêm đó.

Trong khi một số người nổi tiếng sẽ tính phí hàng triệu đô la để cố tình định giá cho những người thuê họ, thì những người khác lại linh hoạt và cởi mở hơn với những hợp đồng biểu diễn này.