Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muôn mặt sao nữ dậy thì: người chẳng khác gì lúc bé, người thì nhìn mãi không ra

Những sao Hàn này rõ ràng bước qua tuổi dậy thì một cách rực rỡ!

Ngắm nhan sắc hiện tại quá khác biệt so với quá khứ được “đào mộ”, nhiều người cho rằng những thần tượng này đã phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng không, đây là kết quả của dậy thì thành công đấy. Hãy cùng tinnhac điểm qua những sự “lột xác” thời gian này nhé!

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh mũm mĩm thời trung học của Joy thu hút rất nhiều sự chú ý.  Trải qua thời gian dậy thì cùng quyết tâm giảm cân, thân hình hoàn hảo bây giờ khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Trong khi đó Seulgi cũng gây sốc với người hâm mộ với hàm răng không đều trong quá khứ.

Hình ảnh có liên quan

Thừa cân khiến Wendy kém xinh và già hơn rất nhiều so với hiện tại. Sau khi giảm cân, cô nàng thật sự rất hoàn hảo với hình ảnh của mình.

Kết quả hình ảnh cho hani exid

Hình ảnh được “đào mộ” của Hani tại buổi thử giọng JYP lúc 16 tuổi nhận nhiều bình luận trái chiều. Nhiền người cho rằng nhan sắc mỹ miều hiện tại là kết quả của dao kéo nhưng thật ra là do cô nàng biết cách chăm sóc bản thân mà dậy thì thành công mà thôi.

Kết quả hình ảnh cho bomi apink

Nhiều người cho rằng Bomi (APink) đã phẫu thuật mũi, nhưng cô nàng vẫn giữ được nét đáng yêu từ ngày bé đến giờ.

Hình ảnh có liên quan

Vocal của Apink - Jung Eun‑ji cũng thay đổi không quá nhiều so với thuở bé.