Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muôn kiểu… trần trụi trên bìa album: Đắp lá, bôi kem cạo râu đến dán băng keo

Đây là những bìa album hoặc đĩa đơn sexy nhất của các ngôi sao nữ. Bạn đã biết hết về chúng.

Going to Hell (2014) - Pretty Reckless

Going to Hell (2014) - Pretty Reckless

“Going to Hell” là album phòng thu thứ hai của ban nhạc rock Mỹ, Pretty Reckless, được phát hành vào tháng 3 năm 2014 bởi Razor & Tie. Album ra mắt ở vị trí thứ năm trên Billboard 200 với 35.000 bản được bán trong tuần đầu tiên, trở thành album top 10 đầu tiên của nhóm trên bảng xếp hạng.

Teenage Dream (2010) – Katy Perry

Teenage Dream (2010) – Katy Perry

Nhắc đến những bìa album nude mang tính chất biểu tượng, không thể bỏ qua “Teenage Dream” của Katy Perry. Hình ảnh ngọt ngào của tấm bìa, sự gợi cảm không cần chôn giấu được xây dựng khéo léo, tất cả làm nên sức hấp dẫn tuyệt vời của Katy Perry trong giai đoạn hoàng kim của cô.

Oral Fixation Volume 2 (2005) – Shakira

Oral Fixation Volume 2 (2005) – Shakira

Shakira đã thiết kế bìa cho album, và chia sẻ cô lấy cảm hứng từ nhân vật trong Kinh thánh. Shakira chia sẻ cô muốn "gán cho Eve thêm một lý do để cắn trái cấm”. Một số ấn phẩm âm nhạc bình chọn đây là một trong những bìa album gợi cảm nhất mọi thời đại.

“The Remix” (2010) – Lady Gaga

“The Remix” (2010) – Lady Gaga

“The Remix” là một album phối lại của ca sĩ người Mỹ Lady Gaga. Được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 năm 2010, nó chứa các bản phối lại của nhiều ca khúc trong album phòng thu đầu tiên của cô, The Fame (2008).

Stripped (2002) – Christina Aguilera

“Stripped” là album phòng thu thứ tư trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ thu âm người Mỹ Christina Aguilera, được hãng đĩa RCA Records phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2002.

Stripped (2002) – Christina Aguilera

Sau khi phát hành, “Stripped” nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình âm nhạc. Tuy nhiên, album đã nhận được nhiều đề cử giải Grammy và thành công về mặt thương mại.

Revival - Selena Gomez

Revival - Selena Gomez

“Revival” là album phòng thu thứ hai của ca sĩ người Mỹ Selena Gomez. Album phản ánh hành trình của cô kể từ năm 2013, bao gồm cả sự giám sát của truyền thông về cuộc sống cá nhân của cô. Bìa album đen trắng đậm chất nghệ thuật này đã trở thành một trong những tấm bìa gợi cảm nhất của ngành công nghiệp ghi âm.

Unapologetic (2012) – Rihanna

Unapologetic (2012) – Rihanna

“Unapologetic” là album phòng thu thứ bảy của Rihanna. Album chủ yếu là các ca khúc nhạc pop, dubstep và R & B kết hợp các yếu tố hip hop, EDM và reggae. Nó ra mắt ở vị trí số một trên Billboard 200 của Mỹ với doanh số tuần đầu tiên là 238.000 bản.

“Whipped Cream & Other Delights” - Herb Alpert & the Tijuana Brass

“Whipped Cream & Other Delights” là album năm 1969 của Herb Alpert & the Tijuana Brass. Album đã bán được hơn 6 triệu bản tại Hoa Kỳ và riêng bìa album được coi là một biểu tượng văn hóa nhạc pop cổ điển. Nó được làm bằng… kem cạo râu.

“Whipped Cream & Other Delights” - Herb Alpert & the Tijuana Brass

Bìa album được xem là có sự ảnh hưởng mạnh mẽ lên nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Hàng loạt các phiên bản parody đã ra mắt và album cũng xuất hiện thấp thoáng trong một số phân cảnh của nhiều phim điện ảnh.

Đĩa đơn “Press” – Cardi B

Đĩa đơn “Press” – Cardi B

“Press” chưa phải là album, nhưng nó được xem là đỉnh cao trong việc khỏa thân cũng như đạt đến độ nghệ thuật cao. Nàng rapper ngổ ngáo dường như chỉ che những chỗ nhạy cảm và phô diễn hết thân hình của mình.

“Queen” - Nicki Minaj

“Queen” - Nicki Minaj

Queen là album phòng thu thứ tư của Nicki Minaj. Sản phẩm này nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, những người ca ngợi phong cách rap của Nicki Minaj. Album xuất hiện ở vị trí thứ hai trên US Billboard 200, top 10 tại các thị trường âm nhạc lớn như Úc, Canada, Hà Lan, Ireland, New Zealand, Na Uy.