Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muôn kiểu hưởng ứng của sao Việt trong ngày tựu trường

Hòa chung với không khí khai giảng của cả nước, facebook các sao Việt cũng tràn ngập những lời chúc mừng hay những lời gửi gắm cho con trong ngày tựu trường.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Bách, Trương Quỳnh Anh,...đều có những dòng trạng thái nô nức dành cho ngày tựu trường hòa chung với không khí cả nước sáng nay. 

Cùng điểm qua không khí tựu trường tràn ngập facebook sao trong sáng nay:

"Chú" Noo Phước Thịnh đang vi vu ở trời Tây cũng không quên gửi lời chúc mừng đến các em nhỏ bước vào năm học mới. Noo Phước Thịnh chúc các bé mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui. 

Cô nàng cạ cứng của "chú" Noo - Đông Nhi cũng hòa chung không khí bằng một bộ đồ nghiêm túc "quần xanh áo trắng" và mặc dù đang rất bận rộn cho dự án debut của gà cưng Uni5 nhưng cô nàng vẫn không quên chúc các bé sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong năm học mới này. 

Con trai bố Hoàng Bách bảnh bao trong ngày khai giảng. Nam ca sĩ cũng không quên gửi những lời động viên tới con trai trong ngày đầu năm học, Hoàng Bách viết: "Chúc mừng con trai, chính thức trở thành sinh viên lớp 4 rồi! Cảm ơn con đã đưa bố trở lại không gian của gần 30 năm trước, khi con cũng hát đúng bài ” Mùa thu, ngày khai trường” mà bố hay hát vào những ngày như thế này! Yêu con và các bạn của con!”

Trương Quỳnh Anh chia sẻ lại kỉ niệm vào ngày này của 2 năm trước khi quý tử Sushi lần đầu tiên đi học với dòng tâm sự hết sức cảm động: "Nhanh quá em ơi, mới đó đã 2 năm rồi. Bây giờ ẵm em một chút là hụt hơi. Nhiều khi chỉ muốn em nhỏ xíu vậy hoài để ẵm và nựng cho đã. Em lớn, em đẹp, em không dễ dãi gì hết, một ngày hôn có mấy chục cái à mà cũng không cho nữa". Gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh có vẻ đang rất hạnh phúc khi bố mẹ ngày càng yêu thương nhau và con trai ngày càng lớn khôn và bảnh bao. 

P.N tổng hợp