Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muôn kiểu giúp đỡ fan và cộng đồng của các Idol ở thời điểm mùa dịch: Bán quần áo, quyên góp, lập quỹ,…

Trước khó khăn đang lan rộng trên toàn cầu do nạn dịch, các ngôi sao Hollywood đã nhanh chóng quyên góp giúp đỡ fan hâm mộ và thế giới nói chung.

Quyên góp trong công cuộc nghiên cứu về virut Corona

Trong giai đoạn đầu, nhiều ngôi sao đã quyên góp cho các tổ chức y tế nhằm tìm ra vacxin chống lại Covid – 19.

Quyên góp trong công cuộc nghiên cứu về virut Corona

Cụ thể, Ariana Grande đã quyên góp 9,5 triệu đô, Lana Del Rey đã chi ra 5 triệu đô, Justin Bieber và Selena Gomez đã chi 3 triệu đô cho cho các bệnh viện ở Vũ Hán, Trung Quốc và các phòng thí nghiệm.

Giúp đỡ fan hâm mộ vượt qua khó khăn

Taylor Swift và Ariana Grande là những ngôi sao chung tay giúp đỡ một số fan hâm mộ vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

Giúp đỡ fan hâm mộ vượt qua khó khăn

Cụ thể, Taylor Swift đã gửi 3.000 USD (khoảng 70 triệu đồng) cho mỗi người. Thậm chí, cô còn chủ động liên lạc với fan hâm mộ: “Tôi rất tiếc khi tình cảnh hiện tại đã làm bạn áp lực rất nhiều và tôi mong rằng món quà 3.000 USD này sẽ giúp được bạn. Bạn có thể cho tôi xin tài khoản Paypal được không? Yêu bạn, Taylor''.

Bên cạnh đó, Ariana Grande cũng giúp khoảng 20 fan hâm mộ vượt qua khó khăn bằng số tiền từ 500 đến 1000 đô. Đây được xem là nghĩa cử cao đẹp của các nghệ sĩ.

Quyên góp y tế, lập quỹ để giúp nước Mỹ cùng vượt qua COVID-19

Quyên góp y tế, lập quỹ để giúp nước Mỹ cùng vượt qua COVID-19

Cụ thể, Kylie Jenner đã quyên góp 1 triệu đô giúp hệ thống y tế ở Mỹ bớt đi những khó khăn. Phản ứng của cô đã nhận được phản ứng vô cùng tích cực của fan hâm mộ. Thaïs Aliabadi - bác sĩ đỡ đẻ cho Kylie Jenner năm 2018 - bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng hào phóng của người đẹp thông qua Instagram: "Tôi xúc động nghẹn lời, mắt đẫm lệ vì vui sướng và trái tim tôi tràn ngập sự biết ơn. Tôi đã ước có một 'vũ trụ khẩu trang' để bảo vệ cho các nhân viên y tế dũng cảm của mình”.

Rihanna

Rihanna cũng là một trong những ngôi sao chăm chỉ làm từ thiện nhất trong mùa dịch này. Cụ thể, chủ nhân Diamond đã "mạnh tay" quyên góp 5 triệu USD (tương đương 115 tỷ đồng) thông qua quỹ từ thiện phi lợi nhuận Clara Lionel do nữ ca sĩ sáng lập vào năm 2012.

Quyên góp bữa ăn tại Anh Quốc

Quyên góp bữa ăn tại Anh Quốc

Liam Payne cũng là nghệ sĩ tích cực giúp đỡ các nạn nhân của mùa dịch này. Cụ thể, anh quyên góp cho The Trussel Trust để hỗ trợ hơn 100 ngân hàng thực phẩm tại Anh giữa cuộc khủng hoảng Coronavirus, cung cấp hơn 360.000 bữa ăn trong ba tháng.

Bán quần áo, trích lợi nhuận để gây quỹ ủng hộ cho nước Mỹ

Bán quần áo, trích lợi nhuận để gây quỹ ủng hộ cho nước Mỹ

Selena Gomez chính là ngôi sao gây quỹ ủng hộ nước Mỹ trong mùa dịch này. Cụ thể, nữ ca sĩ sinh năm 1992 tung ra những mẫu áo thun nhiều màu sắc, in hình cô và tên ca khúc vừa phát hành. Một phần lợi nhuận từ việc bán áo sẽ ủng hộ cho quỹ cứu trợ nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng tung ra MV mang tên “Dance Again” như một món quà tinh thần giúp fan hâm mộ và mọi người thêm niềm tin và sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Lady Gaga

Lady Gaga cũng chung sức giúp đỡ người dân nhưng không tiết lộ cụ thể con số. Theo E!News, giọng ca quái chiêu sẽ quyên góp 20% lợi nhuận từ công ty mỹ phẩm Haus Labs của cô cho các tổ chức cứu đói ở Los Angeles và New York.

Bên cạnh việc quyên góp, các ngôi sao Hollywood cũng liên tục đăng lên những dòng thông tin khuyến cao fan hâm mộ ở nhà, bảo vệ bản thân và người xung quanh bao gồm: Lady Gaga, Taylor Swift, Ariana Grande, Kylie Jenner, Cardi B…