Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muôn kiểu chữ kí của Idol: Người đẹp mê hồn, kẻ như… vẽ tranh trừu tượng!

Các Idol cũng sở hữu những phong cách chữ ký khác nhau. Có người đẹp mê hồn, cũng có kẻ… rất xấu.

Michel Jackson: Siêu đẹp

Michel Jackson: Siêu đẹp

Michel Jackson được xem là một huyền thoại nhạc pop. Với những đóng góp của ông đối với ngành công nghiệp âm nhạc, khiêu vũ, thời trang cùng những biến động xung quanh cuộc sống cá nhân, Jackson đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất nền văn hóa nghệ thuật toàn cầu trong hơn bốn thập kỷ qua.

Micheal Jackson là một thiên tài sáng tạo. Bạn có thể nhìn thấy điều đó thông qua chữ ký rất bay bổng của huyền thoại âm nhạc.

Kanye West: Như một bức vẽ trừu tượng

Kanye West: Như một bức vẽ trừu tượng

Kanye West nổi tiếng vào tháng 1 năm 2004 với album “Kon The Louis Vuitton Don”. Trong những năm qua, Kanye West đã tạo dựng được tên tuổi cho mình và trở thành một trong những rapper nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bên cạnh đó, anh cũng thành công trong lĩnh vực thời trang với thương hiệu Yeezy.

Rõ ràng Kanye West rất tự hào với những gì mình làm. Bạn có thể thấy được điều đó thông qua chữ ký của nam rapper. Tuy nhiên, nó cũng không được đẹp lắm.

Lady Gaga: Rồng bay phượng múa

Lady Gaga được xem là một trong những ngôi sao âm nhạc có cá tính mạnh và lập dị. Liệu chữ ký của nữ nghệ sĩ có giống vậy?

Lady Gaga: Rồng bay phượng múa

Đáp án là có. Lady Gaga là một biểu tượng nhạc pop mà thanh thiếu niên khắp nơi săn đón, tuy vậy, không ai có thể dễ dàng sao chép chữ ký rồng bay phượng múa của bà mẹ quái vật.

Walt Disney: Siêu đẹp

Walt Disney là một doanh nhân, nhà làm phim hoạt hình, nhà văn, diễn viên lồng tiếng và nhà sản xuất phim người Mỹ. Ông là người tiên phong của ngành công nghiệp hoạt hình Hoa Kỳ và đã mang lại một số bước tiến lớn trong lĩnh vực này.

Walt Disney: Siêu đẹp

Trước mọi bộ phim Disney, người ta dễ dàng nhận thấy chữ ký của Walt Disney. Đây cũng là cách tôn vinh và trân trọng của thế hệ kế sau cho những ảnh hưởng của ông.

Billie Eilish: Khó hiểu

Billie Eilish: Khó hiểu

Billie Eilish nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nhạc pop gây chú ý mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Chữ ký của cô nàng cũng vô cùng… kì quặc khi nó giống một nét vẽ thú vị.

Angelina Jolie: Rất xấu

Angelina Jolie: Rất xấu

Angelina Jolie là một nữ diễn viên, nhà làm phim và nhà nhân đạo người Mỹ. Là người của công chúng, Jolie được coi là một trong những người có ảnh hưởng và quyền lực nhất ngành giải trí Mỹ. Trong nhiều năm, cô được nhiều phương tiện truyền thông bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Tuy nhiên, chữ ký của Angelina Jolie… rất xấu. Thậm chí người ta chỉ nhìn thấy nó như một bức vẽ hoặc kí tự nghệch ngoạc.

Robert Pattinson: Rất quái

Robert Pattinson: Rất quái

Robert Pattinson đã thành công vang dội sau khi giành được vai chính trong bộ phim “Chạng vạng”. Nhưng bất chấp số lượng chữ ký mà nam diễn viên phải ký trong thời kỳ hoàng kim của nhượng quyền thương mại, có vẻ như Robert vẫn chưa thể phân biệt được giữa tên của mình và một đường thẳng.

Marilyn Monroe: Rất đẹp

Marilyn Monroe, là một nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Mỹ. Nổi tiếng với những vai diễn cô gái tóc vàng gợi cảm và hài hước, Monroe trở thành một trong những biểu tượng sex nổi tiếng nhất thập niên 1950.

Marilyn Monroe: Rất đẹp

Nữ nghệ sĩ qua đời vào ngày 5 tháng 8 năm 1962. Thông qua chữ kí của Marilyn Monroe, bạn có thể thấy nữ diễn viên là một người tự tin, độc lập và vô cùng tinh tế.