Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muôn hình vạn trạng những lần idol phải làm mọi cách để gây chú ý với fan khi chờ quá lâu tại fansign

Bạn đã bao giờ may mắn được tham dự một fansign chưa ?

Fansign là một sự kiện trong mơ mà bất kì Kpop fan nào cũng muốn được tham gia. Đây là nơi hiếm hoi mà các fan được tiếp xúc cá nhân trực tiếp với idol của mình, có những cuộc trò chuyện nhỏ,...Mỗi đợt fansign thường chỉ bao gồm 100-200 fan may mắn góp mặt và cả thời gian cũng được phân chia hết sức ngặt nghèo.

Hầu hết các fan tham dự fansign đều cố gắng tận dụng tối đa thời gian của mình tại fansign, tuy nhiên cũng có thể vì lý do này mà đây cũng là sự kiện nơi nhiều thần tượng vô tình bị fan “bỏ quên” nhiều nhất, đặc biệt với các nhóm nhạc. Dưới đây là một vài những phản ứng đáng yêu của các idol khi bị fan “ngó lơ” tại fansign.

Jun, thành viên của nhóm nhạc debut năm 2017 A.C.E là một trong những idol không may mắn như vậy. Có vẻ như một fan quá mải mê nói chuyện với thành viên trước đó khiến Jun phải đợt quá lâu, anh chàng lúc đó ngộ nghĩnh liên tục vẫy tay trang trọng để fan chú ý. Và khi đến lượt kí tặng của mình, Jun đón chào bạn fan trên với biểu cảm thoải mãn.

Naeun của APRIL thì giả vỡ giận dỗi một cách đáng yêu cùng chiếc mũ thỏ của mình

Trong khi đó Seunghee của Oh My Girl hài hước gọi lớn bạn fan đã “bỏ quên” mình theo kiểu quân đội

Các thành viên BTS cũng đã nhiều lần trải nghiệm qua việc bị ARMY “ngó lơ” tại fansign, một trong những lần nổi tiếng nhất phải kể đến việc V trêu chọc bạn fan đang nói chuyện với J-Hope và đếm ngược bằng tay

Trong khi đó Jimin tỏ vẻ mệt mỏi, kéo nhẹ áo bạn fan để thu hút sự chú ý hoặc vỗ bàn nhẹ nhàng một cách đáng yêu