Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muốn gặp được Jungkook (BTS) ngay lập tức, hãy hỏi bí quyết của fan Singapore này !!!

A.R.M.Y có nên khăn gói sang 'thăm' maknae của BTS không nhỉ?

Vì độ nổi tiếng càng ngày càng tăng thế nên các thành viên của BTS có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu. Có thể bạn không tin điều này nhưng bức ảnh dưới đây dường như cho thấy thành viên Jungkook của nhóm đang ở Singapore!

 

Gần đây một fan hâm mộ của K-Pop tại Singapore với tài khoản Twitter là đã đăng tải một bức ảnh về một tấm poster về chương trình nâng cấp địa ốc của Ban phát triển nhà ở (HDB), hội đồng quản trị của Chính Phủ thuộc Bộ phát triển Quốc Gia, nới chịu trách nhiệm trong việc cung cấp nhà ở công cộng tại Singapore.

Kèm theo bức ảnh của người hâm mộ này là dòng chú thích: "Tôi đang đứng tại một sự kiện và họ đang bàn luận về sự phát triển tại khu phố của tôi và tôi đã thấy một anh chàng khá quen thuộc...Jungkook tại sao cậu lại ở đó vậy".

Trong bức ảnh, Jungkook được nhìn thấy giống như đang đi bộ trên con đường trước khu vực bất động sản Hougang Villie tại phía Đông Bắc ở Singapore. 

Bạn đang cảm thấy hết sức ngạc nhiên và kì lạ phải không? Đương nhiên rồi, thực chất rằng bóng dáng trên của anh chàng đã được cắt ghép vào tấm poser quảng cáo ở phía trên, sau khi người chỉnh sửa đã tìm thấy tấm hình gốc của anh chàng trên mạng. 

Trong khi đa số các netizen cảm thấy thích thú và hài lòng với việc hình ảnh Jungkook được ghép vào trong poster quảng cáo hoặc gato với một fan khác khi được trở thành "hàng xóm" của anh chàng tại Singapore; thì một số còn lại, đều nghĩ rằng HDB đã đi quá xa và có thể bị cáo buộc vì đã lạm dụng hình ảnh của nghệ sĩ nổi tiếng mà không được cho phép.

Nhưng có lẽ lời bình luận sáng tạo nhất chính là đây:

"Có thể Jungkook đã tới Hougang để tìm lại chiếc túi mà Taehyung đã làm mất đấy Hahaha! "Did you see my bag?"