Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mượn đồ lẫn nhau để quay MV đã đành, Erik và Đức Phúc còn rảnh rỗi 'vạch áo cho người xem lưng' khiến netizen Việt choáng hết cả đầu

'Mối quan hệ bạn bè dù thân thiết đến đâu thì... cái gì ra cái đó nhé!', Đức Phúc và Erik nhắn nhủ

Đức Phúc vừa chính thức cho ra mắt MV “Hơn cả yêu” – một sản phẩm comeback mở màn cho năm 2020 nhiều thành tích mới mẻ. Ca khúc được đầu tư rất chỉn chu, mang nhiều ý nghĩa hình ảnh tốt đẹp. Đặc biệt, sáng tác của Khắc Hưng nhận được nhiều lời khen vì vô cùng bắt tai, ca từ sâu lắng. Nhanh chóng, MV sau khi ra mắt thời gian ngắn đã chiễm chệ vị trí top 1 trending YouTube, gần 2,5 triệu view. Đây là một thành tích vang dội đối với giọng ca Quán quân The Voice.

Erik còn đăng hẳn comment tức tối vì bạn thân cám ơn nhưng vẫn còn thiếu sót

Một câu chuyện hậu trường vô cùng đáng yêu, bất ngờ được fan hâm mộ “khai quật”, đó là Đức Phúc đăng hẳn lời cám ơn Erik dưới phần chú thích cho MV, trên YouTube. Cụ thể, anh chàng hài hước viết: “Trân trọng cám ơn: Cún bảo bối của Erik”. Ngay lập tức, phía Erik cũng rất lầy lội, tố cáo bạn thân còn mượn cả mắt kính nhưng không cám ơn tử tế.

Trò đùa của hai anh chàng khiến fan hâm mộ không thể nào nhịn cười

Đức Phúc sau khi nhận lời đáp trả, lại sang MV của Erik và chỉ điểm rằng lần trước mượn xe ô tô quay MV “Có tất cả nhưng thiếu anh” vẫn chưa trả cho “khổ chủ”. Đương nhiên dựa vào mối quan hệ thân thiết của cả hai, chuyện mượn đồ quay MV quả thật là rất bình thường. Thế nhưng vì muốn đùa giỡn nhau, màn tố cáo và vạch áo cho người xem lưng của hai chàng trai này vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.