Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muốn cover 'Ghen' nhưng theo phong cách của Bi Rain, cứ học theo thần thái của sao Việt này

Ngoài tiết mục có 1-0-2 trên sân khấu Kì tài thách đấu, các nghệ sĩ đều rất bất bình với phần ca từ có phần phi lý trong ca khúc do Khắc Hưng chắp bút.

Trong tập 11 sắp lên sóng của gameshow Kỳ tài thách đấu, khán giả sẽ được hội ngộ với 3 chàng trai của MTV - nhóm nhạc từng "nổi đình nổi đám" một thời với thế hệ cuối 8X - đầu 9X. Cũng bởi đây là lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình của Trấn Thành, Chí Tài và Việt Hương nên cả 3 thành viên đều chuẩn bị màn cưỡi ngựa ra mắt hoành tráng. 

Màn xuất hiện hoành tráng của nhóm MTV nhưng lại là bằng ngựa... đồ chơi trẻ em

Điểm nhấn trong tập mới nhất này là phần thử thách dành cho 2 đội chơi, đặc biệt phải kể đến tiết mục "lầy lội" do Việt Hương thể hiện. Với nhiệm vụ cover lại bản hit "Ghen" của Erik - Min, nữ danh hài đã khiến cả trường quay bật ngửa bởi màn nhảy "thuần Việt" nhưng lại học đòi theo thần thái của nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc - Bi Rain. Chỉ tiếc vì phiêu quá đà mà "Bi Rain phiên bản lỗi" này đã hoàn toàn trật nhịp. Trước đó, cả Trấn Thành và Trường Giang đều cật lực lên án phần ca từ vô lý trong ca khúc "Ghen" do Khắc Hưng sáng tác. Hai nam danh hài đều cho rằng, có lẽ nhạc sĩ này đã "bị khùng" bởi không một ai lại đi gọi điện vào lúc 2 giờ sáng rồi ghen tuông vô cớ. 

Nhảy trên nền nhạc "Ghen" nhưng lại theo thần thái của Bi Rain, có lẽ chỉ có Việt Hương mới thực hiện được

việt hương kỳ tài thách đấu

Khoảnh khắc khiến MTV ngã gục vì khả năng "chơi tới bến" của đàn chị

Riêng với 3 thành viên của MTV, khán giả cũng rất bất ngờ bởi độ chịu chơi và chịu "lầy". Ngay trong phần trò chơi vận động ở đầu chương trình, khách mời tập 11 đã khiến 2 MC sửng sốt vì không biết cách thể hiện một ca khúc đình đám như "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP. Không những không thuộc bất kì một câu hát nào mà Lê Minh còn nhiệt tình bịa lời, rap hẳn bằng tiếng Thái để hòng qua mắt đội nhà. Thế mới biết, một bài hát hơn trăm triệu view của "sếp" Tùng đôi khi cũng bị "thất sủng" bởi một trong những tượng đài của nhóm nhạc Việt. 

Nổi tiếng như "Lạc trôi" mà cũng bị MTV chế bản tùm lum