Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muốn biết Hương Giang thông minh thế nào, hãy lắng nghe cách cô minh oan cho Dương Khắc Linh sau vụ coi thường đàn em tại The Voice Kids

Chưa cần bàn đến yếu tố chuyên môn, chỉ tính riêng ở khoản ăn nói thì dường như 1 mình Hương Giang đã có thể cân cả 2 đội còn lại.

Đã từng bị nghi ngờ về năng lực nhưng chỉ sau vài tập của vòng Giấu mặt, khán giả buộc phải công nhận Hương Giang chính là HLV thông minh và lém lỉnh nhất của The Voice Kids năm nay. Chỉ trừ trường hợp cô không bấm nút chọn, còn hầu như một khi đã chủ động cạnh tranh với 2 đội còn lại để giành thí sinh, phần thắng sẽ nắm chắc trong tay cô. Chính bởi lợi thế này mà nàng Hậu không ít lần bị Dương Khắc Linh tỏ thái độ coi thường khi hoặc là phớt lờ trước những lời nói của cô, hoặc là đeo chụp tai rồi nằm ngả ngớn trong lúc đàn em đang chăm chú thuyết phục thí sinh. 

Dương Khắc Linh bị tố coi thường đàn em 

Dương Khắc Linh từng bị tố coi thường Hương Giang vì hành động đeo chụp tai trong lúc đàn em đang thuyết phục thí sinh

Thế nhưng, trước những lời chỉ trích Dương Khắc Linh từ phía cư dân mạng, Hương Giang lại một lần nữa chứng tỏ sự nhạy bén và tinh tế khi chủ động minh oan cho đàn anh. Cô cho biết mối quan hệ giữa cô và Dương Khắc Linh đang rất tốt đẹp, thậm chí 2 anh em còn thường xuyên bàn bạc việc tung hứng để tạo kịch tính cho chương trình trong hậu trường. 

"Mỗi huấn luyện viên khi đến với chương trình đều chọn cho mình những màu sắc riêng để thể hiện. Còn phản ứng của khán giả thì thất thường, hôm nay họ phản ứng thế này, ngày mai lại có phản ứng khác. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, không có gì phải bàn cãi. 

Giang nghĩ rằng anh Dương Khắc Linh đã ngồi rất nhiều những chương trình nên anh ấy biết đâu là màu sắc của mình và làm thế nào để thể hiện nó. Tất cả đều đã có sự tính toán về việc ăn nói chuyện, tung hứng như thế nào trên sân khấu. Mình đâu thể nào biết khán giả muốn gì mà làm đúng như vậy.

Bản thân Giang, những gì thể hiện trên sân khấu đều là sự tự nhiên của mình, vô tình những điều đó khiến mình được yêu thích. Giang hoàn toàn không dự tính được. Những gì thể hiện trên sân khấu là sự vô tư của các huấn luyện viên trong lúc tranh luận. Ngoài đời, mối quan hệ giữa Giang và anh Dương Khắc Linh vẫn rất tốt đẹp". 

Hương Giang - Dương Khắc Linh

Hương Giang cho biết, cô và đàn anh đang giữ mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp ngoài đời

Về phía Dương Khắc Linh, anh cũng khẳng định không hề có ác ý với đàn em. Hành động bông đùa của anh tất cả đều xuất phát từ mục đích muốn làm chương trình vui nhộn để bớt căng thẳng hơn:

"Linh nghĩ rằng fan hâm mộ của một nghệ sĩ nào đó luôn muốn bảo vệ thần tượng của mình nhưng sự thật đằng sau hậu trường, hai anh em đã dặn trước là mình phải chọc nhau. Giữa Linh và Hương Giang ngoài đời rất thân, thậm chí thường xuyên nói đùa với nhau, cho nên trước khi ghi hình, Giang có nói là hãy chọc nhau hết cỡ luôn để mang đến cho khán giả chương trình thật hấp dẫn.

Màn đối đáp qua lại giữa Linh và Giang vốn dĩ chẳng có gì căng thẳng hết, chẳng qua là vì khán giả hiểu lầm nên nghĩ rằng hai anh em bất hòa nhưng thật ra Linh cũng như Giang rất thích thú với chuyện chọc ghẹo nhau như vậy".