Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Muốn biết hậu quả của giảm cân quá đà và thói 'mê đắm' dao kéo, gọt cằm thì hãy... lội ngay vào Instagram Đức Phúc!

Thật đấy! Bằng chứng là theo thời gian, không ai có thể nhận ra gương mặt của anh chàng vì quá khác lạ.

Mới đây, Đức Phúc khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải một vài bức ảnh trên Instagram. Trong ảnh, anh chàng ưu tiên chụp góc nghiêng gương mặt, đồng thời có cách tạo dáng rất hút mắt. Tuy nhiên, trong khi body được khen hết lời vì cơ bắp cuồn cuộn thì gương mặt của Đức Phúc lại khiến fan ngỡ ngàng vì quá khác lạ.

Chiếc cằm dài lệch ra khỏi tổng thể gương mặt (dù trước đó anh chàng vốn là một chàng trai không thấy cằm nhọn). Gương mặt xương xẩu vì quá trình ép cân gắt gao còn da thịt trắng bợt thiếu sức sống. Ngay lập tức, tin đồn Đức Phúc dao kéo mà cụ thể là độn cằm, đã lan truyền rầm rộ trên MXH. Thông qua những sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc, tin đồn này càng trở nên có cơ sở.

Tuy nhiên không để fan nghi ngờ lâu, Đức Phúc đã lập tức đáp trả bằng lời khẳng định rằng sự khác lạ này xuất phát từ quá trình giảm cân và cả... photoshop. Anh chàng than thở: "Tôi không gọt cằm hay hàm gì đâu các bác ơi. Tại giảm thêm cân, xong do góc chụp với góc vênh hàm lên, xong tôi bóp nhẹ thêm một tí nên nhìn nó thế đấy. Chứ có phải nói gọt là gọt được đâu".

Tất nhiên lời phân trần này đã khiến fan Đức Phúc có thể thở phào nhẹ nhõm. Bởi anh chàng thời gian qua đã có sự vượt trội nhan sắc đáng ghi nhận và việc nhờ cậy dao kéo lúc này hoàn toàn không cần thiết. Mặt khác, fan cũng lo ngại việc lạm dụng dao kéo có thể gây ảnh hưởng không tốt đến thần tượng. Hiện tại, fan đang kêu gọi Đức Phúc dừng việc ép cân vì anh đã quá gầy và trông ốm o hơn thời điểm trước quá nhiều.