Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mười năm sau ngày bố mất, cuộc sống của con trai lớn Michael Jackson bây giờ ra sao?

Con trai của Michael Jackson không tìm ánh hào quang trên sân khấu giống bố mà chọn một hướng đi khác.

Năm 2009, Michael Jackson đột ngột qua đời bỏ lại ba đứa con nhỏ và sự nghiệp âm nhạc dang dở. Prince, Paris và Blanket Jackson khi đó lần lượt ở độ tuổi 12, 11 và 7. Sau 10 năm, giờ đây các con của Vua nhạc Pop đã trưởng thành và bắt đầu theo đuổi những ước mơ của riêng mình. Mới đây nhất, cậu con trai Prince vừa chia sẻ ảnh tốt nghiệp đại học với các fan hâm mộ.

Prince Jackson sinh ngày 13/2/1997, là con trai cả của Michael Jackson và nữ y tá Debbie Rowe. Thuở bé, Prince rất hiếm khi lộ diện. Mỗi khi ra ngoài, cậu và hai em đều phải đeo mặt nạ hoặc trùm khăn kín mặt vì Michael Jackson muốn bảo vệ các con trước sự soi mói của dư luận.

Sau 10 năm, Prince Jackson giờ đây đã trưởng thành và trở thành điểm tựa cho hai em. Anh không tìm ánh hào quang trên sân khấu giống bố mà chọn lùi về hậu trường. Prince Jackson lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học Loyola Marymount ở Los Angeles và thành lập công ty riêng mang tên King's Son Productions - lấy theo biệt danh 'King of Pop' của Michael Jackson.

Prince Jackson chia sẻ trên chương trình Good Morning America: 'Bố tôi được gọi là 'Ông vua nhạc Pop' nhờ làm việc chăm chỉ, nhiều năm trau dồi và vượt qua những vất vả, khó khăn. Tôi là con của một ông vua và cần phải tự nỗ lực để có được biệt danh của riêng mình'. Anh cho rằng dù tên tuổi của Michael lớn đến thế nào trong mắt mọi người, với ba đứa con ông vẫn chỉ là người cha thân thương mà chúng mất đi.

Các con của Michael Jackson vẫn đang bước tiếp trong hành trình dài và mang theo lời khuyên của bố. 'Khi chúng tôi lớn lên, bố luôn nói: 'Bố không quan tâm con làm gì trong đời, miễn con thấy vui khi thực hiện và phải nỗ lực hết sức. Nếu muốn thành quản gia ở một trường trung học, các con phải là người chăm sóc tốt nhất có thể'. Vì vậy anh em chúng tôi tin bố luôn ủng hộ mọi cố gắng của mình', Prince Jackson nói.