Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Muối mặt' vì liên tục bị chê bai giọng hát, Miu Lê âm thầm bỏ thi Sao đại chiến và để Only C ra mặt xin lỗi

Sau những ồn ào chuyên môn, Miu Lê không góp mặt trong tập tiếp theo của Sao đại chiến và ekip của nữ ca sĩ dở toàn bộ vòng thi tiếp theo, dù chưa bị loại.

Tối 22/12, tập 6 Sao đại chiến với chủ đề Latin được phát sóng. Trong đêm thi này, Miu Lê không trình diễn đồng thời hoàn toàn vắng mặt trong phòng truyền thông cùng các ca sĩ khác.

Only C thay mặt Miu Lê đứng ra xin lỗi khán giả chương trình vì dừng thi đột ngột

Only C thay mặt Miu Lê đứng ra xin lỗi khán giả chương trình vì dừng thi đột ngột

Ở cuối chương trình, MC bất ngờ tuyên bố Miu Lê xin dừng cuộc chơi vì lý do cá nhân. MC cũng gửi lời của giọng ca Anh đang nơi đâu mong khán giả tiếp tục ủng hộ chương trình cũng như các ca sĩ. Đại diện Miu Lê, nhà sản xuất (NSX) của nữ ca sĩ trong cuộc thi này là Only C cũng xin phép dừng cuộc chơi.

Anh nói: "Tôi xin lỗi khán giả. Không ai muốn điều này xảy ra cả. Trong cuộc sống, mỗi người có cảm xúc, nhìn nhận riêng. Sao đại chiến chỉ đơn thuần là cuộc chơi nhưng mong mọi người thông cảm cho Miu Lê không quen áp lực nên có những cảm xúc nhất định. Cảm ơn mọi người đã cho tôi một cuộc chơi rất thú vị. Mong khán giả, các anh em NSX nhận lời xin lỗi của chúng tôi".

Miu Lê - Only C ngay từ tập đầu tiên đã trở thành "tầm ngắm" của nhiều producer để nhận xét về chuyên môn

Miu Lê - Only C ngay từ tập đầu tiên đã trở thành "tầm ngắm" của nhiều producer để nhận xét về chuyên môn

Miu Lê góp mặt trong cuộc thi Sao đại chiến với tinh thần vui chơi là chính. Bản thân nữ ca sĩ cũng tự nhận là quá phát triển các vai diễn trong địa hạt điện ảnh mà chỉ ra mắt vài ba ca khúc nhỏ giọt. Với mục tiêu ban đầu khá rõ ràng, tuy nhiên diễn biến cuộc thi lại không suôn sẻ như Miu Lê mong đợi

Miu Lê bức xúc vì nhiều lần bị chê bai giọng hát?

Miu Lê bức xúc dừng chơi vì nhiều lần bị chê bai giọng hát?

Trong 5 đêm thi, Miu Lê nhiều lần nhận những ý kiến không tích cực từ các nhà sản xuất (NSX) tham gia Sao đại chiến. Ngay tập 1, Miu Lê sau khi biểu diễn đã bị NSX Dương Cầm nói thẳng: "Tôi không nghe rõ Miu Lê hát, giọng hát yếu ớt, hời hợt và bản phối trong phạm vi quá là an toàn".

Đến tập 4, NSX Nguyễn Dân nói thẳng phần âm nhạc của Only C rất tốt nhưng ít nhiều bị chất lượng giọng ca của Miu Lê kéo xuống. Theo anh, giọng hát của cô không có nội lực mà phải nhảy nhót. Cô trả lời: "8 NSX có hay thì lên đây mà diễn thử xem. Cứ ngồi dưới đó dựa lưng rồi nhận xét người ta. Mỗi người mỗi vẻ chứ”. Only C cũng nhiều lần bênh vực đàn em: "Thôi thì việc ai nấy làm, ai thích nghe gì nghe đó, không thích nghe thì thôi”.

Miu Lê bức xúc vì nhiều lần bị chê bai giọng hát?

Nữ ca sĩ có mâu thuẫn sâu sắc với nhạc sĩ Dương Cầm trên ghế nóng

Ở tập 5, NSX Dương Cầm cho biết “không thể nghe Miu Lê hát dù đã cố đọc rap để hát ít đi”. Đỉnh điểm, trong tập 6 phát sóng vào tối qua, Miu Lê đã quyết định rút lui.

Miu Lê - Only C ngay từ tập đầu tiên đã trở thành "tầm ngắm" của nhiều producer để nhận xét về chuyên môn. Mặc dù tự nhận mình không xuất sắc về ca hát nhưng Miu Lê vẫn liên tục nhận được những lời bình luận gay gắt. Có lẽ đây chính là lí do khiến nữ ca sĩ quyết định dừng chân sớm dù chưa bị loại.

Mặc dù không có phần biểu diễn của Miu Lê, 5 nhóm thi còn lại vẫn cống hiến các tiết mục hấp dẫn và cũng mang đến nhiều màn tranh cãi khác.