Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mừng quá, Khởi My cuối cùng cũng chịu đi hát trở lại

Sau thời gian dài mải mê chuyển hướng làm streamer, Khởi My đã rục rịch tái xuất với sản phẩm mới.

Kể từ khi kết hôn đến nay, không chỉ riêng Kelvin Khánh mà Khởi My cũng lười đi hát, chạy show, tung sản phẩm mới. Đã vậy, cô còn tuyên bố chuyển hướng sang làm streamer bằng việc thường xuyên livestream những trận đấu game "rất gì và này nọ" chẳng khác nào một "game thủ" thực sự. Nhờ lượng fan đông đảo mà các livestream của Khởi My đều thu về lượt tương tác rất lớn trên kênh Youtube lẫn facebook cá nhân. 

Mừng quá, Khởi My cuối cùng cũng chịu đi hát trở lại 1

Mừng quá, Khởi My cuối cùng cũng chịu đi hát trở lại 2

Thời gian gần đây, Khởi My đột nhiên có niềm say mê lớn lao với games

Những tưởng Khởi My mê game, quên cả hát thì mới đây, cô "nhá hàng" về sự trở lại cùng sản phẩm mới có tên "Chúng ta của sau này", dự kiến sẽ lên sóng vào hôm 1/8 tới đây. Cũng trong status đánh dấu màn comeback chính thức trong năm 2020, bà xã Kelvin Khánh còn đặc biệt nhấn mạnh: "còn đi hát nha" khiến fan mừng rớt nước mắt. 

 Mừng quá, Khởi My cuối cùng cũng chịu đi hát trở lại 3

Khởi My trở lại với dự án lớn trong năm 2020 - "Chúng ta của sau này"

Thực tế từ đầu năm 2020 đến nay, Khởi My vẫn cho phát hành các sản phẩm âm nhạc dưới dạng lyric trên kênh Youtube Khởi My - Kelvin Khánh Official, thế nhưng mức độ phổ biến khá hạn chế. Âu cũng là do, đã khá lâu rồi, cô không mặn mà đến việc đi hát, thậm chí có khán giả còn tưởng rằng vợ chồng Vin - Zoi đã từ bỏ sự nghiệp ca hát để tập trung diễn hài, chơi game. Bởi thế, kế hoạch comeback lần này của Khởi My rất được người hâm mộ trông chờ, hy vọng nó sẽ trở thành hit để giúp cô hâm nóng lại tên tuổi. 

2 sản phẩm được Khởi My cho ra mắt thời gian gần đây đều không gây được tiếng vang.