Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mừng kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Đoan Trang tung ảnh cưới chưa từng biết

Bộ ảnh được thực hiện vào tháng 7/2012 tại một vùng ngoại ô TP.HCM

 

Đoan Trang và chồng Tây Johan Wickhund vừa kỉ niệm 4 năm ngày cưới (30/7/2012 - 30/7/2016), cùng với đó cặp vợ chồng đã công bố bộ ảnh cưới đậm màu sắc cổ xưa mà cả hai đã thực hiện 4 năm về trước. 

Bối cảnh trong bộ ảnh là một vùng đồng cỏ yên bình, "bạn diễn" của Đoan Trang và chồng chính là những chú "chiến mã" khỏe khoắn. Nữ ca sĩ trong những bộ váy cưới quyến rũ, khoe trọn vẻ đẹp của cơ thể, Johan mặc trang phục lịch lãm sánh vai bên nhau. 

Đoan Trang và chồng chính thức về chung một nhà sau 8 năm quen biết, họ sánh bước trong một lễ cưới ngập tràn hạnh phúc

Sau 2 năm kết hôn, Đoan Trang hạ sinh con gái đầu lòng - Sol vào tháng 4/2014

Đoan Trang gần như vắng bóng trong 10 năm gần đây để vun đắp hạnh phúc gia đình và chăm lo cho con gái. Chồng cô cũng luôn dung hòa được giữa việc kinh doanh và dạy dỗ con cái. 

Được biết trong khoảng thời gian vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc, Đoan Trang cũng đang chuẩn bị cho một dự án phim ảnh đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ

Trong dự án này, Đoan Trang và chồng cô sẽ hóa thân vào hai nhân vật chính của bộ phim điện ảnh đa tuyến "Sài Gòn anh yêu em"

 Trong phim, họ vẫn vào vai là hai vợ chồng hạnh phúc nhưng lồng vào đó là cốt truyện là một cô gái Việt với chồng Tây cùng với một tình yêu tha thiết dành cho Sài Gòn

Sau khi hoàn thành "Sài Gòn anh yêu em", được biết Đoan Trang sẽ trở lại với sự nghiệp âm nhạc của mình.