Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mừng Halloween, Kelly Clarkson hóa Sia cover Chandelier "cực ngọt"

Cô nàng vừa muốn có màn hóa trang ấn tượng, vừa muốn "khoe khéo" giọng hát của mình đây mà!

Ngày 28 tháng 10 vừa qua, Kelly Clarkson đã có màn cover đặc biệt được phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook. Bắt đầu video, quán quân American Idol chia sẻ đôi lời:

"Chào mọi người, biết chuyện gì chưa? Lễ Halloween này tôi chính là Sia. Sia là một trong nhiều nghệ sĩ tôi hết mực yêu thích. Vì vậy tôi muốn hóa thân thành cô ấy trong dịp này và tất nhiên chúng ta cũng có một màn cover đặc biệt. Hy vọng bạn thích nó. Bắt đầu nào, Sia!"

Phần cover "Chnderlier" và cosplay Sia của Kelly Clarkson

Ngay sau đó, Kelly Clarkson với ngoại-hình-Sia đã đem đến một bản cover "Chandelier" cực kỳ ấn tượng. Giọng ca Stronger thể hiện bài hát được đề cử Grammy 2014 không chệch một nốt nào, luyến láy, cảm xúc tròn trịa trong từng câu, từng chữ.

Kết thúc màn trình diễn, quán quân American Idol tán gẫu với người hâm mộ: "Tôi không biết vì lý do gì mà cô ấy lại đeo bộ tóc giả này che khuất gần hết khuôn mặt này! Bạn biết đấy, cô ấy có thể chẳng thể nhìn thấy gì khi biểu diễn. Nhưng có một sự thật thú vị là bộ tóc giả đem lại cảm giác được ở trong thế giới của riêng bạn. Thoải mái thể hiện bản thân mà không ngại ngần gì!"

KC

Kelly tâm sự rất nhiều điều với người hâm mộ và thắc mắc lý do Sia lại phải đội tóc giả

Đáp trả câu hỏi của Kelly, người hâm mộ để lại các bình luận về trường hợp của Sia.

Như nhiều người đã biết, năm 2013 Sia từng giải thích lý do cô luôn núp mình dưới bộ tóc giả nửa bạch kim, nửa đen bóng. Sia thật sự căm ghét sự nổi tiếng, cô muốn bản thân có thể sống yên ổn, thoải mái làm nghệ thuật mà không cần phải quan tâm đến spotlight hay ánh đèn sân khấu.

Sia

Sia muốn tự bảo vệ mình và thoải mái làm nghệ thuật

"Nếu ai đó ở bên cạnh người nổi tiếng và biết được những gì sự nổi tiếng đem lại, chắc chắn họ sẽ không bao giờ cần cái hư danh hão huyền đó!".

Kim An (lược dịch)