Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Mùi súng đạn đâu đây: YG Entertainment và lời khẳng định chống lại antifan đến cùng sau 20 năm làm ngơ, xí xóa

Đại diện YG Entertainment đã chia sẻ về việc công ty sẽ không bỏ qua cho antifan như trước đây nữa.

Vào ngày 19 tháng 2 vừa qua, truyền thông Hàn đưa tin về động thái mới nhất của YG Entertainment trong việc nhờ cậy đến pháp luật để chống lại antifan, những anh hùng bàn phím vẫn ngày đêm tấn công các nghệ sĩ trên các trang mạng xã hội. 

Thời gian gần đây, YG Entertainment đã bắt tay cùng với các fan hâm mộ để truy tìm những bằng chứng về hành động bôi nhọ hình ảnh nghệ sĩ, tung tin đồn thất thiệt, lăng mạ nghệ sĩ trên mạng xã hội.  

Đích thân chủ tịch Yang tuyên bố :"Chúng tôi sẽ tích cực chuẩn bị các biện pháp trừng phạt với các đối tượng là antifan theo yêu cầu của fan hâm mộ, dựa trên cơ sở pháp luật". 

Sau nhiều năm bỏ qua cho antifan, giờ đây YG đã quyết định hành động

Yang CEO nói thêm: "Tôi đã không có hành động gì cho vấn đề này trong suốt 20 năm qua. Chỉ đơn giản là tôi không muốn làm mà thôi". 

Cụ thể hơn, đại diện YG Entertainment đã thông báo trên trang chủ:

"Xin chào tất cả các bạn, chúng tôi là YG Entertainment. 

Đầu tiên, công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những fan đã luôn ủng hộ các nghệ sĩ của YG. 

Như thông cáo truyền thông trước đó của chúng tôi, công ty đang thu thập các thông tin chứng cứ hợp pháp cho các hành động đưa tin sai lệch và có hại tới nghệ sĩ của YG. 

Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn, mong các bạn gửi cho chúng tôi những bài đăng và bình luận có chứa thông tin gây hại tới địa chỉ email withygfan@ygmail.net". 

Đáng nói đến là ngay cả những antifan quốc tế không nằm trong lãnh thổ, địa chỉ IP ở nước ngoài và không mang quốc tịch Hàn Quốc cũng có thể bị kiện. Cách thức đó là fan sẽ chụp lại màn hình, dịch những thông tin bôi nhọ thần tượng sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và gửi về cho YG để công ty xử lý.