Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Mục đích ra mắt MV gây sốc 'Industry Baby' Lil Nas X là gì?

Mới đây, Lil Nas X đã chia sẻ mục tiêu của MV gây sốc vừa ra mắt của anh mang tên 'Industry Baby'.

Khi bản hit "Montero" chỉ vừa nguội, Lil Nas X đã khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung ra MV mới mang tên "Industry Baby". Bên cạnh âm nhạc vô cùng bắt tai, Lil Nas X cũng khiến dân tình vô cùng sốc với MV có cảnh khỏa thân cực chất cùng phong cách độc đáo không thể lẫn được.

Đặc biệt hơn, sản phẩm âm nhạc lần này là một phần của chiến dịch gây quỹ mang tên “Bail X Fund” từ The Bail Project – một tổ chức phi lợi nhuận quốc gia trả tiền bảo lãnh cho những người chưa kết án phạm tội nhưng bị giam giữ vì không đủ khả năng tài chính.

Lil Nas X

Trên trang website The Bail Project, Lil Nas X phát biểu: “Âm nhạc là cách để tôi đấu tranh vì tự do. Nhưng điều này còn xuất phát từ sự thay đổi của hệ thống pháp lý, bắt đầu với chính sách bảo lãnh phạm nhân. Tôi biết nỗi đau mà việc bị bắt giữ mang đến cho mỗi gia đình cũng như sự bất công trong chế độ bảo lãnh mà mỗi người da đen sống ở nước Mỹ đang gặp phải. Có rất nhiều câu chuyện thôi thúc chúng ta cần phải hành động và tôi muốn cùng mọi người chung tay thay đổi điều luật trên“. Có thể thấy, đây dường như là lý do khiến nam ca sĩ mô phỏng một phiên tòa ở MV “Industry Baby”. 

Được biết trước đó, dù gặp rất nhiều scandal, nhưng "Montero" vẫn đứng No.1 Billboard Hot 100. Liệu ca khúc này có lập lại kỳ tích. Hãy cùng theo dõi nhé!

Từ Khóa:

Lil Nas X