Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mua view là chuyện tế nhị, nhưng nghệ sĩ sau đây sẵn sàng khẳng định 'mình từng làm vậy'

Sau một thời gian im ắng, Quốc Thiên đã trở lại với ngoại hình mới cùng với MV mang tên "Phải là anh thì em mới biết". Anh cũng đã chia sẻ thêm về cuộc sống và dự định của mình.

Im ắng hồi lâu, tưởng chừng cái tên Quốc Thiên đã rơi vào quên lãng, những anh đã trở lại với ca khúc mang tên "Phải là anh thì em mới biết". Với ca từ gần gũi cùng hình ảnh bắt mắt, đây được xem là một bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc của anh.

Quốc Thiên

Dẫu vậy, khi đứng trước một số ý kiến cho rằng ca khúc này chưa thật sự bắt tai, Quốc Thiên cũng thẳng thắn nói: "Dù là một bài ballad cũ nhưng tôi đã cố gắng thay đổi trong cách thể hiện. Thêm vào đó, tôi nhận ra bất cứ một sản phẩm nào bản thân cho ra mắt thì không có được hiệu ứng ngay từ ban đầu mà thường mất từ 2 tuần hay 1 tháng mới được lan rộng đến khán giả. Và tôi cũng tự cảm nhận bản thân không vì thế mà trở nên hấp tấp, cứ chờ đợi thôi".

Quốc Thiên

Anh cũng chia sẻ những thay đổi của mình để phù hợp với khán giả trẻ tuổi: "Trong mắt mọi người từ trước tới nay, tôi khá an toàn, chỉn chu về ăn mặc tới mức hơi nhàm chán, khó tiếp cận khán giả trẻ. Chính vì vậy, tôi nghĩ mình nên có sự thay đổi trong cuộc sống để có thể tiếp thêm nguồn năng lượng nào đó tích cực hơn. Tôi buộc mình đến phòng tập gym tập luyện mỗi ngày để cải thiện ngoại hình, thay đổi các tư duy về ăn mặc, phong cách cả trong đời thường hay khi đi diễn".

Đặc biệt hơn, Quốc Thiên cũng thừa nhận mình từng mua view: "Những sản phẩm trước đây thì tôi đã từng mua view vì điều đấy không làm ảnh hưởng đến ai mà còn tăng hiệu quả cho sản phẩm âm nhạc. Nhưng với sản phẩm này thì tôi không dành kinh phí để mua view, cứ chạy thật tự nhiên để mình biết được mình đang đi tới đâu".

Có thể thấy, không hẳn khán giả hay nghệ sĩ nào cùng dễ dàng chia sẻ về việc mua view, và Quốc Thiên đã mạnh dạn nói về điều đó. Hy vọng rằng trong tương lai không xa, sản phẩm của anh sẽ có sức lan truyền hơn nữa.