Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Kpop Star 6

Mùa thi K-Pop Star cuối cùng đã tìm được người chiến thắng chung cuộc

Đặc biệt, vị tân quán quân này được cả YG lẫn JYP vô cùng yêu thích. Hai ông lớn Big 3 bỏ ra không ít tâm huyết mong chiêu dụ được họ về với công ty của mình.

Vào ngày 9 tháng 4, Đài Truyền hình SBS đã phát sóng trực tiếp đêm chung kết của cuộc thi K-Pop Star 6. Đêm thi này là trận đối đầu xếp hạng cuối cùng giữa các thí sinh KWINsBoyfriend

Khác với chung kết của các mùa trước, chủ yếu là màn thi tài của các thí sinh solo thì chung kết mùa 6 lại là cuộc đua cuộc các nhóm nhạc. KWINS là nhóm nhạc nữ bao gồm 3 thực tập sinh Kim Sohee, Kriesha Tiu và Kim Hyerim trong khi Boyfriend là nhóm nhạc nam gồm 2 thành viên Kim Jong Seob và Park Hyun Jin.

KP6

KWINs

KP6

Boyfriend

Ở trận đấu cuối cùng này, hai nhóm sẽ trải qua hai vòng thi. Vòng 1 là biểu diễn một bài hát tự chọn và vòng 2 là biểu diễn một bài hát do ban giám khảo chỉ định. 

Đối với KWINs, ba cô nàng này đã chọn ca khúc "Trouble Maker" nổi tiếng cho vòng 1. Mặc dù ban giám khảo rất lo lắng rằng bài hát gốc vốn do nam nữ cùng thể hiện, nay chuyển sang phiên bản toàn nữ thì có thể đem đến phong cách gợi cảm như tinh thần chủ đạo của bài hát hay không, thế nhưng KWINs đã không làm họ thất vọng khi kết thúc phần thi với tràng vỗ tay giòn giã cùng 289/300 điểm.

"Trouble Maker" - KWINs

Boyfriend lựa chọn biểu diễn "Crooked" của G-Dragon, bộ đôi hip hop kỳ vọng đem đến hiệu ứng bùng nổ sân khấu như ông hoàng KPOP tuy nhiên bộ 3 giám khảo chưa thực sự cảm nhận được điều đó. Kết quả, Boyfriend nhận được 285/300 điểm.

"Crooked" - Boyfriend

Ở vòng 2, KWINs đã trình diễn "Thriller", ca khúc từng được Boyfriend cover rất thành công trước đó. Mặc dù nhóm đã thổi một phong cách mới vào bài hát nhưng ban giám khảo cho rằng sân khấu còn thiếu tính cốt truyện và sự độc đáo nên KWINs chỉ nhận về 275/300 điểm.

Đối với Boyfriend, hai cậu bé được ban giám khảo chỉ định biểu diễn "Swing Baby", cũng là một ca khúc từng được KWINs cover. Nhờ việc xây dựng nhịp điệu swing đậm nét, Boyfriend đã đem về tới 297/300 điểm từ ban giám khảo. Đặc biệt, Yang Hyun Suk đã cho họ tròn 100 điểm.

"Swing Baby" - Boyfriend

Bằng việc bổ sung kết quả bình chọn từ khán giả chương trình, Boyfriend đã giành chiến thắng cuối cùng của cuộc thi K-Pop Star 6 - The Last Chance.