Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mua nhà xe triệu đô, Jin (BTS) vẫn vui mừng như một đứa trẻ khi nhận được tiền lì xì ngày Chuseok

Không ai cưỡng lại được sự thu hút của tiền lì xì, và dù là trai đẹp toàn cầu cũng vậy

Trong buổi V Live gần đây, Jin đã có những chia sẻ về khoảng thời gian quý giá của anh với gia đình trong ngày lễ truyền thống lớn nhất của Hàn Quốc – Lễ Chuseok. Ở xứ kim chi, vào ngày lễ này, các thành viên nhỏ tuổi hơn của gia đình sẽ cúi chào và gửi lời chúc tới người lớn tuổi để tỏ lòng kính yêu. Ngược lại, người lớn sẽ phát cho con cháu mình những phong bao lì xì.

Và dù là thành viên lớn tuổi nhất của BTS, Jin vẫn chỉ được xem là một trong những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. “Trai đẹp toàn cầu” kể lại mình đã cúi chào toàn bộ người lớn trong nhà, bao gồm cả dì của mình. Và câu chuyện “rắc rối” bắt đầu khi dì của anh phát lì xì cho anh chị em của Jin từng người một.

Jin “ấm ức” cho rằng dì mình không hề do dự khi phát lì xì cho các anh chị em họ mình, và ngay cả anh trai anh cũng nhận được lì xì từ dì. Tuy nhiên Jin lại là ngoại lệ, người dì khá bối rối và đã phải dừng lại ở lượt của Jin một lúc sau khi do dự quyết định: “Ừ thì… thôi vậy… cháu cũng được nhé”. Có vẻ như dì của Jin đã phải suy nghĩ liệu có nên lì xì cho anh không khi mà số tiền Jin kiếm được có lẽ vượt xa thu nhập của gia đình. 

Và dù sở hữu trong tay bất động sản triệu đô, cùng chiếc xe thể thao hàng chục tỉ đồng được báo chí đồn đại mới vừa được mua trong khoảng hơn một tháng nghỉ ngơi vừa qua, Jin vẫn rất vui vẻ khi được nhận lì xì từ dì. Anh còn hài hước chia sẻ: “Mình đã dự định sẽ dùng tiền lì xì này để chơi game online. Cảm ơn dì của cháu nhiều nhé!

Image result for jin playing game gif