Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mùa mưa đã đến, và Trung Quân Idol lại xuất hiện!

Sau một thời gian vắng bóng, Trung Quân Idol đã trở lại với một bản nhạc mới về mưa mang tên 'Nhìn vào mưa' hứa hẹn sẽ làm say lòng khán giả.

Trung Quân Idol là một ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến với những ca khúc như Chuyện mưa, Giấu mưa,...Trung Quân sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt, sau đó anh vào Thành phố Hồ Chí Minh học chuyên ngành Đồ họa tại Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, giọng ca “bay” mà Quân có được thừa hường từ mẹ. 

Trung Quân

Mới đây, Trung Quân vừa gửi tới khán giả ca khúc Nhìn vào mưa. Đây là bản OST của một bộ phim điện ảnh đang được công chiếu rộng khắp các cụm rạp thì hiện tại. Nhìn vào mưa là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành - người được biết đến nhiều với cá khúc như Ta còn yêu nhau, Thương nhau nhé…

Trung Quân

Trung Quân chia sẻ: “Khác với những ca khúc trước xuất phát từ cảm xúc thật của chính Quân, Nhìn vào mưa là cảm xúc mà Quân vay mượn từ tác giả. Là những chuyện tình yêu dang dở. Quân hy vọng đây sẽ là ca khúc được các bạn ủng hộ và yêu thích trong thời gian tới.”

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Trung Quân thể hiện một ca khúc nhạc phim. Trước đó, những ca khúc màn ảnh ghi dấu ấn của anh chàng phải kể đến như: Dấu mưa, Trót Yêu, Có thật không tôi.

Có thể thấy, bên cạnh những ca khúc mùa hè sôi động đầy màu sắc, ca khúc mới của Trung Quân hứa hẹn sẽ là gia vị mới trong thời điểm nhiều bộ phim lãng mạn đang ra mắt. Quay lại dòng nhạc sở trường của mình, hy vọng anh sẽ đạt được những thành tích mới trong làng nhạc hiện tại đã bão hòa.