Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mùa hè u ám bao trùm cả KPOP: Sau B1A4, tiếp tục có thêm một boygroup nổi tiếng trở thành nạn nhân của 'lời nguyền 7 năm'

Đối thủ một thời của EXO, NU'EST sắp đối diện với những biến cố thay đổi cả đội hình và tương lai của nhóm.

B.A.P bất ngờ thông báo với người hâm mộ tham dự concert rằng đây có thể là lần cuối cùng họ đứng trên sân khấu với tư cách nhóm nhạc 6 thành viên.

Tối 22 tháng 7, nhóm nhạc nhà TS tổ chức concert "2018 LIVE - LIMITED" tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Sau khi dành 150 phút để biểu diễn trước các fan, B.A.P chia sẻ về tình cảnh hiện tại của nhóm và những kế hoạch trong tương lai của họ.

B.A.P

Thành viên Youngjae nói, "Tôi cảm ơn các BABY (tên gọi fandom B.A.P) rất nhiều", sau đó nam thần tượng không thể tiếp tục phát biểu vì quá nghẹn ngào. Himchan cầm micro lên và tiết lộ rằng có một điều mà nhóm cần phải thông báo cho người hâm mộ, "Thực sự thì cả 6 thành viên đều ký kết những bản hợp đồng khác nhau, không ai giống ai cả, do đó, ngày hết hạn hợp đồng của chúng tôi đều khác nhau. Hay nói cách khác, buổi concert này có thể là đêm nhạc cuối cùng của B.A.P như một nhóm trọn vẹn. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc có nên nói điều này với các bạn hay không. Tôi từng nghĩ là mình nên im lặng. Nhưng cuối cùng, tôi không có sự lựa chọn nào khác".

Chia sẻ của nam thần tượng khiến người hâm mộ bắt đầu òa khóc, không khí concert chùng xuống một cách rõ ràng. Daehyun cố gắng động viên các fan rằng "còn quá sớm để buồn". Riêng Youngjae nói thêm "Chúng ta vẫn còn một chút thời gian và các thành viên vẫn đang tiếp tục bàn bạc thêm về tương lai". Trưởng nhóm Bang Yong Guk lên tiếng đề nghị người hâm mộ "đừng khóc", B.A.P không muốn fan của mình phải buồn, sự ủng hộ của BABY từ trước tới nay vẫn luôn có ý nghĩa lớn lao đối với sự tồn tại của nhóm.

B.A.P

Trước tuyên bố gây sốc trong concert, 6 thành viên B.A.P nhiều lần thể hiện sự bất mãn với cách quản lý yếu kém, nặng tính bóc lột thậm tệ từ phía công ty quản lý. Có lẽ một kết cục buồn sẽ là điều khó tránh khỏi cho tương lai của nhóm và người hâm mộ.

B.A.P