Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Mùa hè không độ” đến với sinh viên Cần Thơ

Chương trình hấp dẫn này quy tụ loạt sao trẻ đình đám nhất hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh, Hoàng Tôn, Erik (St.319), Suni Hạ Linh và Lou Hoàng…

Sau đêm diễn đầu tiên thành công rực rỡ tại TP.HCM ngày 23/4 vừa qua, sắp tới chương trình “Mùa hè không độ” sẽ đến với sinh viên Cần Thơ.

“Mùa hè không độ” sẽ đến với sinh viên Cần Thơ vào ngày 7/5

Các nghệ sĩ sẽ tham gia chơi trò chơi cùng các bạn sinh viên Cần Thơ vào sáng 7/5

Vào 9h sáng ngày 7/5 tại sân vận động Quân khu 9 (Cần Thơ), loạt sao Việt như Hoàng Tôn, Erik (St.319), Suni Hạ Linh và Lou Hoàng sẽ có một “cuộc chạm trán” đầy gay cấn cùng các bạn sinh viên Cần Thơ khi cùng nhau chơi những trò chơi hấp dẫn như: game Angry Bird, đua thuyền, Sumo...

Sơn Tùng M-TP

Bảo Anh sẽ xuất hiện trong đêm nhạc "Giải nhiệt mùa hè" diễn ra vào tối cùng ngày

Tối cùng ngày, đêm nhạc “Giải nhiệt mùa hè” sẽ được diễn ra. Cùng với hàng ngàn bạn trẻ Cần Thơ “quẩy” hết mình trong tour diễn thứ hai này là những ca sĩ trẻ hot nhất Vpop hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh, Erik, Hoàng Tôn, Soobin Hoàng Sơn, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh, DJ TyTy… Tất cả các ca sĩ sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn sôi động và không thể chất hơn. Đêm nhạc “Giải nhiệt mùa hè” hứa hẹn sẽ khiến cho các bạn sinh viên không thể ngồi yên và được hòa mình vào những khoảnh khắc “cháy hết mình” cùng âm nhạc mà các nghệ sĩ đem đến.

Nguồn: Kênh 14